Cài t ku sòng bạc “Thôi nào, bạn là người giỏi nhất” Chung kết tuần này thể hiện sự ấm áp cho giáo dục gia đình

Gần đây, bộ phim năng lượng tiếp nhiên liệu quốc gia “Cố lên, bạn là người giỏi nhất”, đã tiếp tục phổ biến nhà hát tại Nhà hát Solo Golden Eagle của Satellite TV, vì những dòng thư giãn, cảnh pháo hoa và cốt truyện với một Cảm giác thay thế, nó đã liên tục gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các khán giả. Vở kịch sắp mở ra trận chung kết vào Chủ nhật. Sự nghiệp nghệ thuật của Hao Zeyu sẽ là gì? Mối quan hệ với Fuko là ngọt ngào hay bị lạm dụng. Niu Meili có chờ đợi tình yêu đích thực không? Cũng có nhiều âm thanh miễn cưỡng.

Gia đình lâu dài theo đuổi bộ phim Fangshu là “Mom Circle nam God”

“Thôi nào, bạn là người giỏi nhất”, xếp hạng đã tiếp tục tăng và TV vệ tinh tỉnh đã giành chiến thắng lần đầu tiên trong cùng thời kỳ. Nó được gọi là bộ phim phù hợp nhất vào mùa hè của mùa hè này. Nhiều cư dân mạng nói rằng nếu không phải vì bộ phim này, tôi đã không ngồi trên TV trong một thời gian dài. Nó không chỉ dễ dàng và ấm áp, mà còn xem gia đình Fangshu ăn, và tôi có thể ăn nhiều hơn.

Mặc dù đó là về câu chuyện về những nỗ lực của nghệ sĩ quá mức Hao Zeyu để thực hiện ước mơ của nam diễn viên, “Thôi nào, bạn là người giỏi nhất” không rời khỏi cuộc sống của những người bình thường, đặc biệt là cha và con gái của Fufangshu và Fuko. Pigeon , mì chiên trong phòng khách nhỏ. Fangshu, người nhiệt tình, và kỹ năng nấu ăn tốt, cũng thích đề cập đến “Thiên Chúa nam vòng tròn”, và thu hoạch tình yêu của một nhóm cư dân mạng và mẹ.

Sự ấm áp khi phản ánh gia đình đơn lẻ “sẽ tốt hơn cho con gái tôi trong tương lai” để làm nước mắt

Trong chương trình phát sóng mới nhất, Fuko cuối cùng đã thú nhận Hao Zeyu với Fufangshu, và Fufang đã thiết lập một sự phản đối của một con ngựa, lo lắng rằng môi trường làm việc và triển vọng nghề nghiệp của Hao Zuyu không thể mang lại cho cuộc sống hạnh phúc của Fuzi. Nhưng hạnh phúc mà Fuko muốn là tiếng nói cuối cùng, hay Fu Fangshu nói điều đó? Sau cả một ngày, Fufangshu gõ cửa nhà Hao Zeyu với rượu, “Tôi chỉ muốn nói với bạn” Một chiếc cốc, và anh ấy hít một hơi, “tốt hơn cho con gái tôi trong tương lai”!

“Mối quan hệ ngầm” trước đây của Fuko và Hao Zeyu cuối cùng đã có M88 Châu Á để công nhận Fangshu, khiến nhiều khán giả khóc. Nhưng đằng sau điều này phản ánh sự khôn ngoan của Fangshu. Trong cuộc sống thực, “tất cả đều tốt cho bạn”, nhiều phụ huynh theo phong cách Trung Quốc đã thực hiện chuyên về nhân danh tình yêu, nhưng họ thực sự đẩy mối quan hệ cha mẹ xa hơn và xa hơn, và hướng cảm xúc của gia đình. Mặc dù Fangshu là một người đàn ông thép thẳng thắn không hiểu sự lãng mạn và tình cảm, anh ta là một người cha ấm áp trước mặt Fuko.

Trong vở kịch, Fuzi đã chết trong những năm đầu tiên. Giáo dục gia đình mà anh ấy đã đưa ra không phải là người mẹ -in -law cũng không phải là sự kiềm chế của đường viền. Anh ta đã đưa nó đi cùng anh ta, từ trường từ khi còn trẻ, bất kể anh ta trở lại Cook, người kia là tôn trọng như thế nào, và Fuko muốn tham gia vào trợ lý không ổn định và đồng ý. Do đó, Fuko cũng tôn trọng Fufangshu, và anh ta sẽ sợ anh ta, đồng thời coi anh ta là đối tượng của cuộc nói chuyện. Một mối quan hệ bình đẳng như vậy phản ánh quan điểm giáo dục gia đình hợp lý và ấm áp hơn.

Năng lượng tích cực của dòng chảy được dự kiến ​​trong tuần này

Mặc dù anh ta không phải là cha và con trai với Fangshu, Hao Zeyu luôn ở trong tình trạng vắng mặt tình yêu của cha vì cha anh ta đã chết bất ngờ. Và Fangshu đối xử với Hao Zeyu cũng có một chút giáo dục cho cậu bé của mình, và âm thầm đóng vai trò là vai trò của “Cha”: Anh ấy đưa Hao Zeyu trải nghiệm cuộc sống, nhớ lại trải nghiệm tình yêu của anh ấy, giúp anh ấy chơi, uống và trò chuyện … Mặc dù anh ta vẫn chiến đấu, anh ta luôn có ảnh hưởng tích cực đến Hao Zeyu. Trong vở kịch, sự ấm áp của mọi người đang chảy và truyền tải lẫn nhau.

Bên ngoài vở kịch, “Thôi nào, bạn là người giỏi nhất” cũng truyền năng lượng tích cực cho khán giả cần thiết. Từ “Tôi nên đi mười năm trôi dạt Bắc” đến “trở nên tốt hơn cho con gái tôi trong tương lai”, “cuốn sách cuộc sống súp chống lại” này có thể gây ra suy nghĩ công khai từ các khía cạnh của xã hội, gia đình, sự nghiệp và cảm xúc. Không sử dụng “mâu thuẫn” như một mánh lới . Cuộc sống khao khát.

Khi trận chung kết là, nhiều người hâm mộ rất háo hức muốn biết hướng đi “nào, bạn là người giỏi nhất”, và thậm chí Li Xiaoqin, một nhà sản xuất tin nhắn tư nhân, đã xác nhận, đã khơi dậy nhiều cuộc thảo luận và phỏng đoán. Tiếp tục chú ý đến Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV “Hãy đến, bạn là người giỏi nhất”, mong chờ trận chung kết của The Energy Story!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *