Cách kiềm tiền từ bộ phim truyền hình web của Baccarat “Sing lần đầu tiên nghe bạn” hôm nay đã đưa ra một bản nâng cấp thú cưng ngọt ngào để thể hiện những câu chuyện về trái tim trẻ trung D D

Được đạo diễn bởi Zhao Xixi, Li Mingyuan, Lin Yanyu, Wenli và Bai Yu đóng vai chính trong bộ phim truyền hình giới trẻ của trường “Sing lần đầu tiên nghe bạn” Ba nền tảng video lớn hôm nay đã được ra mắt hôm nay.Vở kịch nói với một nhóm học sinh trung học vào đêm trước kỳ thi tuyển sinh đại học, vì bộ sưu tập những giấc mơ âm nhạc, tiếng cười và tình bạn thu hoạch, và cũng trải qua những thất bại và bối rối, câu chuyện về tuổi trẻ đẫm máu trên con đường phát triển.

Giấc mơ của những nụ âm nhạc trong tình bạn chân thành của khuôn viên tuổi trẻ

Vào năm cuối năm, Du Xiaoyu, người có thành tích học tập xuất sắc, được chuyển đến trường trung học Dinghai ở trường trung học Dinghai, và trở thành bạn cùng lớp với Lu Zheng, người yêu thích âm nhạc và bài tập về nhà không chủ ý. Tương tác thường xuyên đã trải qua những thay đổi to lớn.Trong thời gian ngắn và dài này, ai đó đã rời đi và một số người tham gia. Cùng với sự phát triển và biến đổi của gia đình, tình bạn và ước mơ đã thiết lập tình bạn sâu sắc từ sự phản đối kỳ lạ với nhau.

Trong những giấc mơ âm nhạc chung của họ, họ đã thiết lập ban nhạc “Crouching Tiger, Hidden Dragon” và khi kỳ thi tuyển sinh đại học đến, họ cũng đến ngã ba những giấc mơ.Sau nhiều năm, mọi người đã đi đến một lễ hội âm nhạc và hoàn thành một buổi biểu diễn muộn, bù đắp cho những hối tiếc sâu sắc nhất ở tuổi trẻ.

Rừng hoa tinh khiết cho đối tác nam Thiên Chúa Li Mingyuan Phong trào Trái tim CP CP Strike Strike

Nam diễn viên thế hệ mới Lin Yanyu đóng vai nữ anh hùng du Xiaoyu trong vở kịch. Trong bộ phim truyền hình trực tuyến nổi tiếng của cô “Twenty -four Flowers Warm and nổi”, cô đóng vai “Tác phẩm nhỏ” quyến rũ Xia Lan. Có một làn sóng bột lớn.Ngoài ra, trong bộ phim “Paradise Countdown”, “Bia Like You”, “Ba mươi không có gì”, và bộ phim truyền hình trực tuyến “Koi là một tác phẩm kỹ thuật”, “Xin chào, ông Captain” và các tác phẩm khác, cũng có những màn trình diễn tuyệt vời , đầy tiềm năng.

Nam diễn viên Li Mingyuan đóng vai nam diễn viên Lu Zheng trong vở kịch. Anh ấy đã đóng vai chính trong nhiều loại nhân vật. Anh ấy là Xueba Chen hướng nội nhất trong bộ phim cảm xúc của giới trẻ “rất dễ thương chúng tôi”. Liu Nianchu trong bộ phim truyền hình trang phục “Feng Gui Four Song”.Ngoài ra, anh ấy cũng đóng vai chính trong một số tác phẩm như phim truyền hình “đảo ngược cuộc sống”, “Học bổng mùi”, “Ge Ge Xing”, “Xin chào, đối thủ 2” và các tác phẩm khác.Lần này, Lin Yanyu và Li Mingyuan đã thành lập một cặp CP CPUL CPUL. Những người đàn ông và phụ nữ đẹp trai đối mặt với nhau.

” , và tình yêu ngọt ngào và làm se với khán giả.

Vở kịch được đạo diễn bởi Zhao Xixi, với sự tham gia ., Công ty TNHH Công ty TNHH Văn hóa Đại dương Bắc Kinh, Công ty TNHH Hongsheng (Thâm Quyến) Co. Công ty TNHH Phim và Truyền hình Truyền thông, Công ty TNHH Ltd., Công ty TNHH Ltd. Công ty TNHH Phát triển Du lịch Hongxin Hongxin, Công ty TNHH Phát triển Du lịch Hongxin Hongxin Công ty TNHH Phim và Truyền hình Công viên Magic Park, Công ty TNHH Thâm Quyến Xinghe Co., Công ty TNHH Thâm Quyến) và Công ty TNHH Shengzhou (Shandong) Co., Ltd.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *