Cách Đuyg Kh 188bet Zhang Shaohan lần đầu tiên hát thành phố phía bắc trên thế giới trên thế giới trên thế giới ở Trịnh Châu

Vào tối ngày 9 tháng 11, Trạm Trình Trịnh Trịnh Trịnh thế giới năm 2019 của Zhang Shaohan đã kết thúc một cách hoàn hảo. Thế giới câu chuyện ngụ ngôn bí ẩn đã mở ra ở thành phố phía bắc đầu tiên của đất nước trong chuyến lưu diễn này. The Brest Live Live, The Top Dance Beauty, The Commitious “Shao -style Sing Được biết, tất cả các phần cứng, sân khấu và các nhóm của buổi hòa nhạc này được xây dựng với các thông số kỹ thuật cực cao, và nhóm là một người ưu tú từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ có Water được chỉ định là “Hacker Boys Hacker Girl”, Bo mạch chủ Media Zhengzhou phát sóng nhóm truyền thông và đối tác chiến lược Guizhou Moutai Group Công ty Wine Wine hỗ trợ mạnh mẽ Zhang Shaohan là giám đốc nghệ thuật của buổi hòa nhạc. .

“Con diều của con đường” cho thấy thành phố siêu lớn giới hạn Anke “yêu thích của tôi” đã gây ra một bất ngờ

“Có một trăm cách quyết liệt để che chở tôi trong bóng tối. Tôi không có lý do gì để ném tôi ra khỏi cửa sổ. Giọng nói sáng ngay lập tức dẫn khán giả vào thế giới âm nhạc của cô ấy. Cô đang nằm trên thiết bị diều khổng lồ. Khi giai điệu và cảm xúc tiến lên từ từ, sức mạnh bùng nổ của bình xịt cho thấy kỹ năng hát siêu của Zhang Shaohan. Với con diều từ máy bay đến 90 độ, Angela, mặc một con quạ, xuất hiện ở trung tâm của sân khấu và thiết kế thông minh đã thu hút khán giả. Hệ thống tối và dòng âm thanh độc đáo của Zhang Shaohan thể hiện sự căng thẳng kịch tính trong bài hát đầy đủ nhất. “May mắn thay, tôi đã lấy lại bản thân để cho dòng vô hình đưa tôi qua không khí xa xôi để nhìn thấy cơn gió trong số phận này.” “Con diều của con đường” này đã mở ra cánh cửa của thế giới truyện ngụ ngôn. Angela cũng muốn vượt qua một khái niệm: vượt qua những trở ngại, vượt qua sương mù và làm theo những gì bạn nghĩ, bạn sẽ thấy con diều thuộc về con đường của mọi người.

Tại bối cảnh buổi hòa nhạc, Angela không chỉ hát những bài hát mới, mà còn cả những bài hát vàng quốc gia như “Lost Beauty”, “Aurora” và “Invisible Wings”. Giai điệu quen thuộc nghe có vẻ ngay lập tức. Kiếm. Vào cuối buổi hòa nhạc, Zhang Shaohan được Zhang Shaohan chuẩn bị đặc biệt cho sự trở lại của buổi hòa nhạc của buổi hòa nhạc -zhengzhou bị giới hạn trong các bài hát của Anke, và nó cũng phát nổ sự nhiệt tình của khán giả một lần nữa. “Trong trái tim tôi, bạn sẽ luôn là người yêu thích của tôi, cho dù bạn có khó khăn như thế nào, tôi sẽ không ngừng yêu bạn”, cái này được đưa vào album “Over the Rainbow”, “tôi yêu thích” Kỹ năng ca hát cũng để lại những kỷ niệm thành phố độc đáo cho tất cả người hâm mộ của Trịnh Châu trong đêm này.

Khái niệm chủ đề chạy qua sự giải thích của khán giả về những ý tưởng mới

Khái niệm về “Truyện ngụ ngôn” là chủ đề của chuyến lưu diễn này, mỗi chương VCR mở đầu của mỗi chương phản ánh sự giải thích của các yếu tố bí ẩn của thế giới dụ ngôn. Những con quạ với những viên đá, con ngựa nhảy mạnh, những con ong mong muốn mật hoa và hoa hồng màu mất … nhiều yếu tố được trình bày từng cái một. Con quạ uống nước, ngựa qua sông, ong và hoa hồng, thỏ rùa và nửa ly nước. Những câu chuyện ngụ ngôn mà chúng ta đã nghe khi còn trẻ được đưa ra ý nghĩa mới tại buổi hòa nhạc này. Trong toàn bộ màn trình diễn, Zhang Shaohan đã trình bày một thế giới bí ẩn hoàn toàn mới thông qua “Fables” như một manh mối. Nó cũng cho phép người hâm mộ bắt đầu suy nghĩ về dấu hiệu cuộc sống của họ và tìm cách học các định nghĩa cuộc sống mới trong thế giới thực.

Với sự chuyển đổi liên tục của chủ đề của truyện ngụ ngôn, hình dạng và điệu nhảy của bộ phim căng thẳng cũng đã thay đổi. Nữ hoàng đen tối trong Crow, Pink Elf của Feixian Xia Fan, điêu khắc mặt khổng lồ 11 -meter Thiết bị có cảm giác nghệ thuật nghệ thuật như nhau được tích hợp hoàn hảo với ca hát của Zhang Shaohan, trong đó thể hiện sự thưởng thức cực kép cho khán giả. Các yếu tố “Câu chuyện ngụ ngôn” chạy qua, và Angela dẫn mọi người vào thế giới ngụ ngôn bí ẩn. Trong thế giới này, bạn đã tìm thấy định nghĩa của riêng mình về cuộc sống chưa?

Không bối rối bởi sự xuất hiện của mọi thứ như một ghi chú câu chuyện ngụ ngôn

Một ngày trước buổi biểu diễn, ba bộ ảnh quảng cáo cũng chính thức được phơi bày.Hình dạng mới của tuyệt đẹp, lạnh lùng và tối tăm, để công chúng nhìn thấy Zhang Shaohan, người dám phá vỡ và mạnh dạn cố gắng tự mình vượt qua.Ba bức ảnh tuyên truyền độc đáo đã lặp lại những con ong và hoa hồng, hoa hồng, thỏ rùa và nửa cốc nước của các buổi hòa nhạc ngụ ngôn. Mỗi chi tiết phản ánh các yếu tố câu chuyện và xứng đáng với hương vị lặp đi lặp lại.Khi những con ong bay đến độ cao để nhìn thấy những bông hoa xung quanh những bông hồng khô héo, khi những con rùa từ từ tiến về phía trước để vượt qua con thỏ bằng cách kiên trì, người có lòng biết ơn uống một nửa ly nước và bước ra khỏi sa mạc nhìn thấy ốc đảo. .. Trong những câu chuyện ngụ ngôn này, cuối cùng chúng ta sẽ tìm thấy câu trả lời đúng.Nó không bị nhầm lẫn bởi mọi thứ. Đây là ý nghĩa sâu sắc của chuyến lưu diễn Thế giới Fable của Zhang Shaohan. Đó là suy nghĩ và giải thích về suy nghĩ và giải thích của Angela đối với tất cả người hâm mộ.Vào ngày 23 tháng 11, “Thế giới truyện ngụ ngôn” sẽ được mở tại Tô Châu. Tôi mong muốn được bước vào hành trình “Fable” này và tìm kiếm sự khôn ngoan với Zhang Shaohan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *