Các bang Cá r uy tíne phim “Dragonfly Boy” Chủ đề bài hát “Lotus Leaf nhẹ nhàng lắc” được ra mắt mới

Gần đây, Duong Link M88 Bộ phim địa phương “Dragonfly Boy”, được sản xuất bởi Shen Yan, nhà biên kịch và đạo diễn Chen Zhimin, đã được đón nhận trong Liên hoan phim Golden Golden Baihua thứ 27 ở Foshan. “” Lotus Leaf nhẹ nhàng run rẩy “cũng mới ra mắt trong sự chú ý hấp dẫn, những giai điệu nhẹ nhàng và nhớ lại quá khứ; giọng nói, tiếng hát và dịu dàng của Qingrun.

Bài hát “Lotus Leaf nhẹ nhàng Shake” được phát hành bởi lời bài hát của Yang Cheng, Tian Fuwan Sáng tác, Pan Xiaozhou sản xuất, và sản xuất nhạc Renxi. Một dấu vết của sự đơn giản và tươi mới. Và ca hát của Yu Feng thể hiện người đàn ông trẻ đẹp và ngây thơ, và anh ta dần dần hát sự ấm áp.

“Đối với” Dragonfly Boy “, một bộ phim khác với những thăng trầm phổ biến trên thị trường, phong cách mờ nhạt của nó đơn giản và đơn giản hơn khi còn có bánh rán rau hữu cơ.” Nhà biên kịch và đạo diễn Chen Zhimin giới thiệu. Để phù hợp hơn với phong cách mới mẻ và ấm áp của bộ phim, Chen Zhimin đã liên lạc với nhạc Renxi nhiều lần và xem đoạn phim tuyệt vời của bộ phim trước với nhà sản xuất Pan Xiaozhou, vì vậy “Lotus Leaf nhẹ nhàng lắc” được tùy chỉnh bằng cách tùy chỉnh cá nhân hóa nó Không thể không nhớ thiếu niên thiếu hiểu biết, xanh và xinh đẹp.

Bài hát “La La” nhiều lần hát bài hát mà những đứa trẻ ngân nga trong bản ballad khi họ đuổi theo những rắc rối., Tự do bay.

Nếu bạn muốn cảm thấy thời gian trẻ trung hơn từ các bộ phim và bài hát, vì vậy hãy theo dõi bộ phim được phát hành trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *