Bộ phim “Wushuang” của sòng bạc Tại Ku đã được tiếp xúc với “Cốt truyện ẩn” Bảo hiểm nhận dạng của Zhang Jingchu

Trong bộ phim được phát hành ở giai đoạn thứ mười một, “Wushuang” chắc chắn là người chiến thắng lớn nhất. Không chỉ phòng vé vượt quá 700 triệu người và chạy tập tin Ngày Quốc khánh, mà còn nhận được lời khen ngợi từ Tide. Bộ phim cũng làm mới bản thu âm phim của cảnh sát Hồng Kông ở đất liền.

Sự hồi hộp lớn nhất còn lại trong phim “Wushuang” chắc chắn là bản sắc thực sự của “họa sĩ”. Một số người nghĩ rằng “họa sĩ” là li wen, và một số người nghĩ rằng Xiu Qing là “họa sĩ”, và thậm chí là Wu Fusheng được liệt kê là đối tượng nghi ngờ. Tinh hoa Lần này, “âm mưu ẩn giấu mới” của “Wushuang” một lần nữa đã kích hoạt một cuộc thảo luận ấm áp về tình trạng của cư dân mạng của họa sĩ nữ “Ruan Wen”.

Thanh tra Ông nghi ngờ rằng điều này xảy ra sau khi nhóm danh tính “Ruan Wen” bị phá hủy?

Trong “Hidden go88. Live âm mưu mới” Tiếp xúc trong “Wushuang”, một ký ức của Thanh tra mà ông Zilan và họa sĩ Ruan Wen đã bị phơi bày. Đêm khi Ruan Wenwen bị bắn chết, người yêu của thanh tra mà anh ta cũng bị giết. Vào thời điểm đó, Ruan Wen rất đau lòng, và ngay cả những cảm xúc cũng xông vào cơ thể bằng một con dao. Ngay cả một vài cảnh sát cũng không thể ngăn cô ấy, và ý nghĩa của sự thù hận cũng khó che giấu. Tuy nhiên, đứng trước mặt thanh tra, “Ruan Wen”, người muốn bảo lãnh Li Wen có vẻ quá bình tĩnh. “Đó không phải là Li Wen, vị hôn phu của bạn sẽ không chết.” Câu cuối cùng của Thanh tra mà anh ta chỉ ra những nghi ngờ của cô về “Ruan Wen” – một lần. Bạn có muốn giải phóng anh ta bằng mọi cách không?

Cư dân mạng suy đoán rằng “âm mưu ẩn” này cho thấy rõ sự thay đổi nhân vật của Ruan Wen trước và sau. Nếu nó được phát hành trước, nó sẽ làm suy yếu cường độ đảo ngược cuối cùng. được định tuyến bởi giám đốc. Đó là! “. Một số cư dân mạng suy đoán rằng Ruan Wen, người không buông cơ thể, thực sự là “họa sĩ” thực sự. Cuối cùng, tôi tin rằng mọi người đều có thể đưa ra câu trả lời của họ sau khi đi xem phim.

Bộ phim “Wushuang” tiếp tục thực hiện một cuộc tìm kiếm nóng cho phòng vé liên tục để vượt qua bộ não của 700 triệu cư dân mạng.

Trong ngày quốc khánh, bộ phim “Wushuang” đã gây ra cuộc thảo luận dữ dội giữa các cư dân mạng trên các nền tảng xã hội khác nhau. Các từ khóa như “Chiến binh đảo ngược” và “Chow Yun Fat Shuai” thường được tìm kiếm, có thể được cho là “nóng bỏng” Tìm kiếm bộ phim “. Vào ngày đầu tiên xây dựng, nội dung có liên quan của “Wushuang” đã xuất hiện trên Weibo Hot Search. Một số cư dân mạng tin rằng Li Wen có thể tạo nên một loạt các câu chuyện tình yêu khi nhìn thấy nữ thần yêu dấu. Chỉ có Song Ngư mới có thể làm được. Một số cư dân mạng nói rằng Li Wen đã bị lừa dối và tin rằng “kỹ năng diễn xuất của Thiên Chúa” này chỉ có thể được sở hữu bởi Song Ngư. Bất cứ ai đã xem “Wushuang” đều biết rằng cốt truyện trong phim gần như đến từ “Nhà hát nhỏ trong não” của Li Wen. Ngay trước khi bạn nhìn thấy một bên, bạn có thể biến một tài xế bình thường thành một người đàn ông lớn, toàn năng cho các nhóm tiền giấy giả quốc tế. Bạn không thể thoát khỏi chiếc nồi đen. “

Phim “Wushuang” được sản xuất bởi Shanghai Bona Cultuth Media Co., Ltd., Hoàng đế Film Co., Ltd. (Hồng Kông, Trung Quốc) Film Group Co., Ltd. Công ty truyền thông công nghiệp, Công ty TNHH Bắc Kinh, Công ty TNHH Phát hành phim và Truyền hình Bona Guay ., Ltd. cùng sản xuất. Nó nói với một phần của “họa sĩ” thiên tài tội phạm do Zhou Runfa thủ vai và thiên tài giả do Guo Fucheng Li Wen Shuangjian thủ vai, và cùng tạo ra câu chuyện tội phạm về các hóa đơn đô la Super US, đang được chiếu trên khắp đất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *