Bộ phim “gương không gương” của Kubet

Được đạo diễn bởi Noside Saimidf, Muhammad Ali Mahamadov, Pavz Saimodov, Madina Nazara Monova, bộ phim đóng vai chính “Mirror of the Shadow” đã phơi bày một bản xem trước cuối cùng ngày hôm nay. Toàn bộ bầu không khí trailer là chặt chẽ và nghi ngờ. Những vụ giết người gây sốc và các nhân vật khó hiểu trong clip làm cho toàn bộ câu chuyện được bao phủ bởi một lớp sương mù dày, như thể ngụ ý rằng con đường tìm thấy sự thật sẽ gồ ghề và nguy hiểm. Được biết, bộ phim “Mirror of the Shadow” sẽ chính thức hạ cánh vào ngày 10 tháng 1.

Bản sắc của người cha và con trai đúng và sai rất khó để phân biệt sự thật của sương mù. Sự thật rất khó tìm thấy

Bộ phim Tagikistan “The Mirror of the Shadow” kể câu chuyện về suy nghĩ về sự cứu chuộc và bản chất con người vì một trái tim. Trong đoạn trailer của sự tiếp xúc này, lần đầu tiên, chúng tôi đã tiết lộ bản sắc nhân vật của hai nhân vật chính trong phim: One là con trai của “Murder Hidden Murder”, Con và người kia. Cha Avar. Người ta nói rằng mối quan hệ giữa cha và con trai thường được liên kết với các từ như niềm vui của Tianlun, hạnh phúc, v.v., nhưng theo như bản xem trước này, mối quan hệ của người cha này dường như là “phi thường”! trống trong giây cuối cùng, và giây tiếp theo là đau đớn và đau đớn bất thường khi giết kẻ giết người.; Tôi vẫn đang theo cha của con trai tôi trong giây đầu tiên, và lần thứ hai tiếp theo nằm trên ngực con trai mình và mỉm cười. Điều khiến câu chuyện khó hiểu hơn là một bức ảnh trên cuốn sổ và cô gái tại hiện trường vụ án Salfat. Tại sao khuôn mặt trang nghiêm của Ruo Mish khi nhìn thấy bức ảnh? Anwal? Làm thế nào là Dark Tide dâng cao trên trò chơi cờ vua, và loại sự thật tàn khốc nào trong trò chơi cờ vua? “Chuộc tội” hay “Tội ác”?

Có văn hóa kỳ lạ Tajikistan đủ sâu để tăng màu sắc và màu sắc

Ngoài cốt truyện mãnh liệt và thú vị, vai trò và ý tưởng của bộ phim cũng đáng để thảo luận. Trong suốt các nhân vật của toàn bộ bộ phim, ba chiều và kịch tính, nhiều nhân vật có hai mặt của họ, có thể được sử dụng để nếm và phân tích. Về mặt quyết tâm, bộ phim ủng hộ việc hy sinh Xiao AI để trở thành một tình yêu đầy đủ, chọn chuộc lại nhân loại thay vì để nó rơi vào vực thẳm một lần nữa. Ngoài ra, văn hóa dân gian Tagikistan mạnh mẽ trong phim cũng làm cho bộ phim xuất sắc hơn. Bộ phim có biểu hiện và trình bày phong phú cho nghi thức của người dân địa phương, chế độ ăn kiêng, quần áo, v.v.

Các giá trị đa dạng cùng tồn tại với sáng kiến ​​vành đai và đường bộ để thúc đẩy sự hài hòa và thịnh vượng

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của dự án hợp tác “vành đai và đường bộ” của Tháp Trung Quốc, việc trao đổi giữa hai nước về văn hóa và nghệ thuật đã tiếp tục tăng. Là bộ phim Tagikistan đầu tiên ở Trung Quốc, “Mirror of the Shadow” đã được đưa ra nhiều ý nghĩa hơn. Nó không chỉ đại diện cho cấp độ nghệ thuật của phim Tajikistan, mà còn là nhân chứng cho sự hòa hợp văn hóa và trao đổi thân thiện giữa hai nước, mà còn có nghĩa là văn hóa Trung Quốc sẽ đi đến thế giới với thái độ toàn diện hơn. Người ta tin rằng dưới cơ hội của vành đai và đường bộ, Trung Quốc sẽ làm việc với các quốc gia khác nhau để thúc đẩy trao đổi và hợp tác đa văn hóa và đạt được sự thịnh vượng chung của ngành công nghiệp điện ảnh và thị trường.

Kéo Kubet

Bộ phim “The Mirror of the Shadow” được sản xuất bởi Công ty Điện ảnh Tagikistan Taggik, được giới thiệu bởi Tập đoàn phim Trung Quốc, và Công ty TNHH Phát hành phim Trung Quốc và Công ty TNHH Trung Quốc sẽ cùng phát hành chúng. Được phát hành trên toàn quốc vào ngày 10 tháng 1 năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *