Bet888 trếc tiếp Marvel “Black Widow” chính thức ra mắt diễn viên dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên thế giới vào năm 2020

Bộ phim siêu anh hùng cao cấp của Marvel Film “Black Widow”, đã phát hành những tin tức mới nhất ngày hôm nay: Sự chuẩn bị của bộ phim này đã xuất hiện trong một khoảng thời gian, và những phát triển mới đã xuất hiện. Sự lựa chọn của các diễn viên chính đã bắt đầu đang gặp nhiều nữ diễn viên, và nói về vai trò của vai trò “nữ đương đại” trong phim. Vai trò này rất nặng nề. Những nhân vật này sẽ tương tác với nữ anh hùng Scarlett Johnson.

Sau khi chiếu sáu lần trên màn hình, Scarlett Johnson một lần nữa đóng góc của Black Widow trong bộ phim này. Theo tin đồn, cô sẽ nhận được một bộ phim trị giá 15 triệu đô la trong bộ phim này, với Chris Evans và Kockei. Reese Heims Vosworth có Rất nhiều bộ phim trả tiền cho loạt phim thứ ba trong “Captain America” ​​và “Thor”. Trong vài năm qua, Johnson đã chơi Black Widow trong nhiều bộ phim: “Iron Man 2”, “Avengers”, “Captain America: Winter Warrior”, “Avengers: Okura Era”, “Thuyền trưởng Hoa Kỳ: Nội chiến và điều này “Avengers: Infinite War”, nó có thể được mô tả là tốt nhất.

Nữ giám đốc từ Úc, Kate Sex, đã được xác định là giám đốc của “Black Widow”. Kate được chọn từ hơn 70 ứng cử viên. “Hội chứng Berlin” do đạo diễn Úc đạo diễn năm ngoái là buổi ra mắt của kubet bị côner một lễ hội bắt ở St. Danda. Chụp một bộ phim lớn tại một thời điểm.

“Góa phụ đen” Natasha-Romanov ban đầu là một đặc vụ nữ của Nga, người đã bí mật tổ chức Cục Aegis. Đại lý Elite. Natasha ban đầu được sắp xếp như một bí mật trong ngành công nghiệp Stark, chịu trách nhiệm theo dõi Iron Man Tony Stark, và chính thức gia nhập Avengers.

“Black Widow” dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên sân Bắc Mỹ vào năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *