Bài hát mới của Kubet 99 VN Zhao Xu

Một bài hát tình yêu, một ký ức, tình cảm, là kết thúc của bài hát, mọi người đi đến tòa nhà, không thay đổi là ký ức về quá khứ, và tình yêu là đúng. Ai không có hành trình tình yêu khó quên, và ai không có bài hát nào bên tai? Chúng tôi nghe những bài hát tình yêu, và chúng tôi lắng nghe những cảm xúc đó. Tôi mong chờ sự rõ ràng và rõ ràng trong trái tim tôi. Tuy nhiên, khi Hua Lao đi, quá khứ không thể nhớ được. Bước vào điên cuồng, tôi chỉ nhìn vào những gợn sóng, và không bị sốc. Nhìn vào những bông hoa nở rộ, những đám mây và những đám mây, giữa những đám mây, tình yêu nặng nề đã được biến thành Xiaohan Qingyan, hoặc chỉ có một chút ở những ngọn núi xanh xa xôi và hiện ra. Có lẽ trạng thái tâm trí này bị lãng quên. Vì vậy, ai sẽ rời khỏi bữa tiệc của tình yêu? Biến người yêu thành người qua đường -By và biến suy nghĩ của bạn thành một người trước đây?

Không thể quên. Tốt hơn là cho ly rượu vang đắng này cho âm nhạc như Gly Glycol, và sau đó uống và uống, nhặt từng giọt nước mắt, và nhẹ nhàng liều lĩnh trái tim bị thương. Bài hát “Quên yêu em” này là một bài hát có thể thể hiện ngực của anh ấy, khiến người nghe cảm thấy sảng khoái.

Ca sĩ của bài hát là Zhao Xumeng. Nếu so với số lượng bài hát, Zhao Xumeng là một nghệ sĩ đầu tay mới, nhưng nếu bạn nói về việc hát play tải go88 , anh ấy chắc chắn có thể được quy cho hàng ngũ này. Mỗi ca sĩ trân trọng bản phát hành âm nhạc đầu tiên, để mong chờ “Mở cửa” và khiến mình hát. Bài hát đầu tiên của Zhao Xu “Forget Me, người yêu bạn” là những lo lắng của anh ấy, và nó hoàn toàn có trách nhiệm với từ “đẹp và đẹp”.

Bài hát và bài hát rất du dương và tráng lệ. Lời bài hát mở ra cánh cửa và đập vào trái tim. Dưới sự thăng trầm của Zhao Xu, toàn bộ bài hát phát sáng với máu và sự kiên trì của tình yêu, cả tình cảm và nước. Đây không chỉ là cảm xúc của một người đàn ông, mà còn là một kỹ năng sâu sắc của một ca sĩ xuất sắc.

Nếu bạn đã nghe những bài hát tình yêu của các ca sĩ truyền thống của nền âm nhạc Trung Quốc, tốt hơn là dành một chút thời gian và nghe một “Forget Me Who Loves You”, hãy nếm thử một ngôi sao mới trong thế giới âm nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *