Bài Baccarat là Gì sắp tiếp tục công việc?Zhao nói dối Thay đổi Studio Avatar Studio của Nazha

Zhao Libing đã bước vào giai đoạn đình chỉ kể từ khi cô kết hôn và có con. Người hâm mộ đã chờ đợi rất lo lắng. Dưới mỗi động lực của studio cơ bản, người hâm mộ sẽ thấy tiếng gọi nhiệt tình của người hâm mộ.Vào ngày 31 tháng 7, studio của Zhao Liey, người đã thúc giục kinh doanh và trong -out, đã trả lời cư dân mạng “sẽ có nó!” Nghi ngờ rằng Zhao nói dối sắp tiếp tục công việc.

Vào ngày 31 tháng 7, hãng phim của Zhao Liey đã trả lời những bình luận của người hâm mộ “mong muốn được nối lại”, nói rằng “sẽ có, sẽ có!” Nó khiến cư dân mạng rất phấn khích và đoán, “hành vi của hãng phim không ngụ ý rằng Zhao Liying sắp diễn ra vào tháng 8 rằng tháng 8 sắp diễn ra vào tháng 8. “Công việc lặp đi lặp lại?” > rdquo;

Đêm đó, Zhao nói dối đã thay thế hình đại diện của Weibo của Nezha và viết: “Tôi không thể giúp tôi, tôi không thể giúp tôi, đó là một nàng tiên hay một con quỷ. Zhao nói dối, người đã không cập nhật cuộc sống của cô ấy trong một thời gian dài Thời gian, dường như đã khiến người hâm mộ thấy một gợi ý về hy vọng, bị nghi ngờ sẽ được nối lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *