Baccarat Louxor Huang Zijiao trêu chọc “Tình yêu đã trở thành quá khứ” Vợ của Wang Lihong “bay”

Theo báo cáo truyền thông Đài Loan, Leslie Cheung đóng vai chính trong kỷ niệm 25 năm của bộ phim “Chia tay người vợ lẽ của tôi” và tổ chức buổi ra mắt buổi ra mắt Cách rút tiền FB88 vào ngày 10. Jinhua và những người khác đều tham dự các tác phẩm kinh điển. Người dẫn chương trình Huang Zijiao đã trêu chọc cặp vợ chồng Wang Lihong trong cuộc họp báo. Kết quả là, Wang Lihong đá đá và cười.

Wang Lihong đã xem bộ phim với vợ Li Lianglei. Anh ấy yêu “Chia tay người vợ lẽ của tôi”. Album “Heroes of the World” thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi nó. Ngoài ra, anh ấy đã xem nó 17 lần và làm khán giả ngạc nhiên. Anh ta cười và nói: “Tôi cũng đeo kính áp tròng để xem” Chia tay người vợ lẽ của tôi “Hôm nay.” Cuối cùng, tôi cũng cười hài hước, “bởi vì tôi từng là người phát ngôn của ống kính liên lạc!”

Wang Lihong tiết lộ rằng anh ta chỉ đang dỗ dành đứa trẻ để ngủ. Bối cảnh của cuộc họp báo là “Dangdang là quá khứ” được hát bởi Li Zongsheng và Lin Yilian. Bởi vì “Dangdang đã trở thành quá khứ”! “Vua của sự chế giễu đã bị đá bởi Wang Lihong!

Cai Kangyong xuất hiện để chúc mừng bộ phim hàng đầu trước tiên và nói: “Mỗi lần phương Tây ra mắt bộ phim quan trọng nhất, nó sẽ không bao giờ bỏ lỡ” chia tay người vợ lẽ của tôi “., Tôi sẽ bỏ lỡ rất nhiều chi tiết nhỏ. Cuộc vui là tôi đã hỏi Nhiều người ở độ tuổi 20, và tất cả họ đều mong muốn được đến nhà hát lần này. Tầm nhìn tốt nhất của ông chủ Xu Feng là tìm Leslie Cheung bộ phim quan trọng nhất. “

Xu Feng than thở: “Có quá nhiều kỷ niệm. Sau nhiều khó khăn, các nhân viên ở phía trước sân khấu và hậu trường rất khó khăn. Mọi người đều rất điên rồ khi làm bộ phim này. Nhiều người bạn nói rằng họ muốn xem trên màn ảnh rộng 25 năm trước, 25 năm trước tại phòng vé của Đài Loan, nó đã vượt quá 100 triệu. Sau 25 năm, nhiều người đã tham gia sự kiện này, đã thực sự cảm động. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *