Baccarat 540 Extrait Li Qi đã xuất hiện trên các hoạt động từ thiện trực tuyến để giúp “iqier” Dream “Giai đoạn giấc mơ truyền hy vọng

Vào ngày 18 tháng 10, ca sĩ Li Qi đã tham dự sự kiện từ thiện trực tuyến với ca sĩ Zheng Yunlong để đưa đĩa đơn “IQIER” đầu tiên của khán giả “Your Smile” để gửi sự ấm áp của đầu mùa đông.

“Màu sắc mà bạn và tôi thấy là vô song. Luôn có một bông hoa nở vì sự tồn tại của bạn.” Lời bài hát chữa bệnh cho trái tim mọi người được kết hợp với Li Qi và Zheng Yunlong. Các bài hát phúc lợi công khai theo phong cách đầu tiên phổ biến hơn. Kể từ khi ra mắt, Li Qi đã làm việc chăm chỉ để làm âm nhạc của riêng mình. Khi được hỏi về nguồn cảm hứng của soi rồng bạch Kim của công chúng, Li Qi nói, “Tôi nói xong nghe nó. Sau khi Zheng Yunlong nói với tôi về các vấn đề của Iqier, tôi cảm thấy rằng mọi cha mẹ của Iqier đều là người vĩ đại nhất. Bất cứ khi nào họ nhìn thấy một nụ cười trên khuôn mặt của con cái họ, đây là điều hạnh phúc và hạnh phúc nhất. Vào thời điểm đó, tôi đã viết “Nụ cười của bạn” như cảm hứng. Như lời bài hát đã viết, “Đồng hành là nhịp đập của tình yêu, chúng ta nắm tay nhau để sưởi ấm tương lai.” Li Qi hy vọng sẽ sử dụng sức mạnh của âm nhạc để kêu gọi nhiều người chú ý giúp Iqier và một số người khuyết tật khác có tình yêu và nụ cười, để họ không cô đơn và cô đơn.

Ngoài tiếng hát ấm áp, Li Qi và Zheng Yunlong còn đọc những bài thơ được viết bởi một đứa trẻ của Iqier để giúp anh nhận ra giấc mơ vượt qua sự can đảm và hy vọng đầy sức sống cho nhiều người hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *