Alaves vs Real Betis Season 3 “Running” đã di chuyển trận chung kết của mùa Iqiyi “Grand Slam” để đi cùng với toàn bộ quá trình

Vào thứ Sáu, mùa thứ ba của Iqiyi “Run” đã mở ra trận chung kết. Là nền tảng “Grand Slam” mùa thứ bảy duy nhất trong “Run”, danh sách tìm kiếm nóng bỏng trong trạm Iqiyi bị chi phối bởi màn hình. Thời gian nóng của chương trình vượt quá 7000+, và đỉnh của chương trình phát sóng và kết thúc là gần 8.000, và ba ngày hàng đầu liên tiếp của hơn 70 ngày của cuộc tìm kiếm nóng nhất và các tìm kiếm nóng nhất trong Trạm Iqiyi. Và hơn 60 lần Danh sách chủ đề, nhận ra sự thu hoạch gấp đôi của nhiệt độ giao thông và danh tiếng từ. Ngoài ra, giai đoạn phát sóng nóng của chương trình ba tháng, Zhou Zhou đã quét Weibo Search, nền tảng độc quyền của Weibo Topic#艺 此 此 此 read aveading vượt quá 370 triệu, giúp nội dung của các chương trình đổi mới phát triển lớn hơn.

Zhu Yawen được tiếp xúc với biệt danh là “sự sụp đổ của con người”.

Trong số cuối cùng của “Du lịch toàn cầu một ngày” của Macau, nhóm người đàn ông đang điều hành đã mời những người bạn thân nhất của họ làm khách mời để giúp đỡ. tham gia cùng những người đàn ông đang chạy. Một “người bạn cũ” vui nhộn. Chồng và vợ của Zhu Yawen Stall trong chương trình tạp kỹ đầu tiên trong cùng một khung để rắc thức ăn cho chó. Shen Jiani tiết lộ rằng đó là một sự béo ngậy lớn để trả tiền cho những nhận xét của Zhu Yawen một cách riêng tư, và cảnh đó đã “sụp đổ”. Bài hát Yuqi Yan Eucalyptus cũng bước vào chế độ Sprinkler. Khi được hỏi về bài hát Yuqi phù hợp hơn với những người yêu thích hoặc bạn bè. Trí tuệ cảm xúc cao của Yan Eucheng đã đáp lại “những người yêu”, nhưng “phù hợp với anh em” của Wang Yanlin. Thử nghiệm về khả năng nếm thử là một cảnh son môi đầy màu sắc lớn. Tất cả các chàng trai đã tự nhiên trở thành người mẫu thử màu. Zheng Kai thậm chí đã yêu thích cảm giác trở thành một “blogger làm đẹp”.

Đội ngũ chạy bộ mùa mới đã trải qua giai đoạn thứ mười hai, chào đón nhiều thử thách khó khăn với nhau và cũng tạo ra vô số tia lửa mới. Trong vấn đề này, nhóm nam không chỉ vượt qua bài kiểm tra Ultimate Tacit, mà còn mở ra và nói về những thay đổi của mọi người. Từ những khó khăn của người quen đầu tiên đến việc phát hành hoàn toàn sự quen thuộc, cho đến việc dần trở thành một “gia đình” thực sự, video được chuẩn bị cẩn thận bởi nhóm chương trình đã khiến tâm trạng điều khiển nhóm nam vượt khỏi tầm kiểm soát và nước mắt tập thể.

Iqiyi kết thúc là hệ thống tư duy tiếp thị nóng và độc quyền

Chạy trong các mùa và Lễ Tạ ơn, “Run” đã liên tục chiếm các danh sách xem lớn kể từ mùa đầu tiên, và liên tục làm mới bản thu âm. Mùa mới của việc nâng cấp tài nguyên tương tác trong Trạm Iqiyi, lần đầu tiên đạt được sự tương tác đầy đủ của nghệ sĩ. Tám nghệ sĩ đã quay trong không khí hơn 10 lần và tương tác 200W+, nuôi dưỡng cư dân mạng Iqiyi để theo dõi độ dính, khiến vòng tròn gạo phải lễ hội. Iqiyi đã tạo ra lối chơi mới như “Boasting Barrage”, sử dụng sự kết hợp giữa đổi mới tài nguyên màn hình bong bóng và bong bóng trong nhà ga để kích thích sự tham gia, điều này đã kích hoạt cao trào trong ngành.

Ngoài ra, hoạt động hạ cánh tùy chỉnh của IQIYI có những ý tưởng tuyệt vời để tích hợp các điểm nóng trên đường dây. Nó được trang bị liên kết chủ đề bảo vệ môi trường đầu tiên IQIYI Lập kế hoạch phúc lợi công cộng “Nghệ thuật CD -MRY ACTION” để thúc đẩy quảng bá khuôn viên tại 5 trường đại học và các lễ hội micro -film của trường đại học, bao gồm 10W+sinh viên đại học. Kết hợp với chủ đề của Thế vận hội và ngày 1 tháng 6, hoạt động “IRUN+Public Recare Run” trong hoạt động “Running Running Welfare” của IRUN+Public “đặt ra các điểm đấm tương tác ngoại tuyến, làm tăng sức nóng của trạm lên 26%, gây ra Tìm kiếm đỉnh 66W+trong trạm. Để đối phó với chủ đề của nơi làm việc chương trình, nhân sự cao cấp của Iqiyi và sự nhầm lẫn chuyên nghiệp của KOL về nơi làm việc đã giành được sự chú ý của khán giả dọc 100W+. Một loạt các hoạt động liên kết đã giúp chương trình phát triển mạnh mẽ. Trong khi đảm bảo rằng nội dung của hoạt động là thú vị, nó cũng mang lại ý nghĩa tích cực hơn cho chương trình và xã hội.

Cảm ơn cho hành trình này, may mắn thay bạn. Từ mùa đầu tiên của việc đăng nhập đến nhóm đàn ông đang chạy mới vào mùa thứ bảy, Iqiyi đã chứng kiến ​​”cuộc chạy” soi cầu kubet mọi cảnh nổi tiếng, luôn lớn lên trong việc thay đổi và di chuyển. “Nghệ thuật” chạy lên và chạy, không bao giờ nói lời tạm biệt, mong chờ các đồng nghiệp tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *