AE88809 Xu Haiqiao, Ju Jingying đã giành được vinh dự của “Nữ diễn viên nam của năm”

Vào ngày 10 tháng 12, “Giải thưởng Ngôi sao Video Tencent” được đặt tên bởi Vivo X9 đã được tổ chức tại Bắc Kinh và Grand.

Thành viên SNH48 Ju Jingying đã giành được sự công nhận của khán giả với vai trò “Xuefei Cream” trong “Kyushu Sky City”, và sự nổi tiếng của anh ấy cũng tăng nhanh. Anh ấy đã giành được ngai vàng vô địch trong quyết định chung của SNH48. Cùng ngày, Ju Jingying đầy những người hâm mộ nữ thần Váy dài thanh lịch. đã giúp tôi trong phi hành đoàn giúp tôi giúp tôi giúp tôi giúp tôi giúp tôi giúp tôi. “,”

Xu Haiqiao, người đã thể hiện tốt trong “Rebirth of the Name of the Rebirth Giant Baccarat Games Star, mặc một bộ đồ màu xám ngày hôm đó và áo màu hồng bên trong, đẹp trai. Xu Haiqiao đã chơi “Feng Jing” trong “Rebirth of the New Star”. Anh ấy cũng đã biểu diễn “Feng Jingyu” với Aya tại hiện trường, khiến người hâm mộ hét lên. Xu Haiqiao cảm ơn video của Tencent, “Trong năm qua, có một chú chim cánh cụt nhỏ ấm áp khiến tôi biết IP lớn là gì, và hãy để tôi trải nghiệm niềm vui của các chương trình đa dạng. Trong tương lai, tôi sẽ là bạn với nó.” Cuối cùng, anh vẫn hy vọng rằng Tencent Video sẽ có thể mở một chương trình ngày mù trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *