8ng K8 W88 Tăng 90K “Big Song Youth” Zhang Xincheng Zhou Yutong’s Heart để giải thích sự phát triển của tuổi trẻ

Ngày nay, bộ phim truyền hình trẻ trung của thanh niên siêu trẻ “The Song Youth” tiếp tục được phổ biến tại Nhà hát “Thanh niên” trong TV vệ tinh Hunan. Với sự thật của vụ án pháo binh khó hiểu, các thanh thiếu niên thực sự chứng kiến ​​sự phức tạp và nguy hiểm của tình hình của họ trong tình huống, và hành trình tăng trưởng và biến đổi bước vào một giai đoạn mới. Hôm nay, vở kịch cũng đã công bố một bộ áp phích “phiên bản tăng trưởng”, cho thấy “khoảnh khắc quan trọng” trong sự phát triển của sáu thanh thiếu niên, và cũng phản ánh các quỹ đạo định mệnh khác nhau và tâm trạng trẻ khác nhau.

Chứng kiến ​​sự tăng trưởng vào thời điểm quan trọng

Zhang Xincheng Zhou Yutong lần đầu tiên gặp “chiến trường” nguy hiểm

Trong cốt truyện phát sóng tối qua, trường hợp một số giấy pháo xe đảo ngược cuối cùng cũng đúng. Một vòng khác của bài hát và Xia kết thúc với bài hát cao của bài hát tuyệt vời. Tuy nhiên, như một cái giá, Wei Zhuoran, mặt trước của Hội trường Xu Guo, sẽ bị đày đến một nơi xa xôi, và gia đình cũng phải mang theo sự kỳ thị của việc bán đất nước. Điều này không chỉ khiến con trai của Wei Zhuoran, Wei Yini không bị hạn chế, người luôn học được tầm quan trọng của việc cam kết và hy sinh, mà còn cho phép Yuan Zhongxin và Zhao Jian tận hưởng khía cạnh tàn nhẫn của “chiến trường” của họ. Để giành chiến thắng, họ có thể phải từ bỏ vinh quang của người chiến thắng.

Poster “Phiên bản tăng trưởng” được công bố hôm nay cũng tập trung vào sự phát triển của thanh thiếu niên, trình bày những khoảnh khắc quan trọng khác nhau đối với mọi người trên đường: Yuan Zhongxin (Zhang xin ; Zhao Jane (Zhou Yutong) Sarer nhà cái nhà của Guizhen, đột nhập vào cuộc sống; trên điểm mấu chốt của chính mình; Không chỉ phối hợp với vòng cung tăng trưởng của nhân vật, mà còn có một ý nghĩa thực tế đặc biệt, cho thấy nhiều ý nghĩa của từ khóa của “tăng trưởng”.

Lễ kỷ niệm tuyệt đẹp bị giết chết

Con đường tăng trưởng vị thành niên là khác nhau

Trong cốt truyện vào tuần tới, Zhai thứ bảy mọi người sắp mở ra một nhiệm vụ mới. Khi nữ hoàng của triều đại bài hát đang đến gần, một lễ kỷ niệm chưa từng có bắt đầu chuẩn bị, và nhiệm vụ của mỗi tiểu bang đã tập hợp Kaifeng, nhưng trong bầu không khí sôi động, vụ giết người gây sốc đã bị che giấu. Sự nhanh chóng thứ bảy được lệnh bảo vệ sự an toàn của nhiệm vụ, đồng thời, sự thật được phát hiện bí mật. Ngoài ra, trong nhiệm vụ này, Pei Jing, người đã có vô số hình ảnh của hình ảnh trước đây, sẽ thực hiện những màn trình diễn sáng giá. Với những điểm mạnh dường như đáng chú ý của anh ấy, anh ấy sẽ giúp Seventh Zhai để làm chủ manh mối quan trọng. Câu chuyện tuyệt vời xứng đáng với sự lạc quan.

Với sự phát triển của cốt truyện quá nhiều, hình ảnh của chàng trai trẻ trong “Song Youth of the Great Song” từ máy bay đến ba chiều, từ ba chiều đến chiều sâu, con đường tăng trưởng của cùng một cách trình bày. Mọi người từ bối rối đến quyết tâm, hoặc từ cuộc nổi loạn đến hòa giải, hoặc từ chưa trưởng thành sang cam kết, cuối cùng đã thống nhất các mục tiêu chung là báo cáo cho đất nước, bảo vệ người dân và bảo vệ sự bình yên của thế giới, và năng lượng tích cực truyền cảm hứng là rất truyền nhiễm.

“Big Song Youth” được sản xuất bởi Mango Film and Entertainment, và Zhang Xincheng, Zhou Yutong, Zheng Wei, Wang Youshuo, anh Haochen, và Su Xiaotong Co -starred. Truyền hình vệ tinh Hunan được phát sóng vào nhà hát “Giờ trẻ” 22:00 lúc 22:00 mỗi thứ Hai đến thứ Tư; Mango TV và Iqiyi là những người đầu tiên xem lúc 24:00 mỗi thứ Hai đến thứ Tư. Hãy đến, hãy theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *