188bet Tha Thao “Tình yêu làng” Cuộc sống của Wei bị thất vọng và bị bắt cóc nghiêm trọng “Killing Kill”

Hơn mười năm trước, tôi đã bị bắt cóc vì bị chú Benshan đánh lừa. Bây giờ đột quỵ của vụ bắt cóc đột quỵ là Hemiplegia. Gần đây, cảnh “người hâm mộ Weizhuan” trong bộ phim truyền hình trực tuyến “The Love of the Village” đã đưa suy nghĩ của khán giả trở lại bản phác thảo “bán”, gây ra một làn sóng “những ký ức giết người”.

Trong vở kịch, người hâm mộ Wei vấp ngã miệng, và bài phát biểu của anh ta không thuận lợi. Ngay cả với một cái nạng, anh ta đã bước một nửa vòng tròn và các triệu chứng đột quỵ khác. Trái ngược với cử chỉ tự hào của “thể hiện sự giàu có” ngay từ đầu, và cố gắng để theo đuổi sự kiên trì của Song Min, không khó để thấy rằng vào thời điểm này, anh ta đã trải qua một số đau khổ về thể chất và tâm lý.

“Chị em” cũng phụ thuộc vào các kỹ năng của các kỹ năng để nhìn thấy cảm xúc thực sự

Các kỹ năng diễn xuất hài hước và đơn giản của người hâm mộ “Hoàng đế phim” Wei và các diễn viên mạnh mẽ là những điểm nổi bật của toàn bộ bộ phim không thể bỏ qua, đặc biệt là thàn vi Đà Song Min, làm việc chăm chỉ và tạo ra nhiều cảnh vô lý. So với số tiền cũ mà chỉ “rượu mượn” khi tình yêu thất vọng, Zhuang Xingyuan, một “chuyên gia về chị em -law”, biết những gì anh ấy giỏi về anh ấy. Mặc dù những bài thơ tình yêu của anh ấy luôn sao chép lời bài hát mãi mãi, nhưng họ không thể chịu được giọng nói và nước mắt trong nước mắt. Ngay cả khán giả cũng nhận xét: “Ai sẽ không phải là chị em hỏi người hâm mộ giáo viên”, “Tuổi này có thể là Su không?” , “Người hâm mộ giáo viên hóa ra đó là một người đang yêu” …

Cho dù đó là anh trai Biao của năm hay Zhuang Xingyuan của vở kịch, người hâm mộ Wei đã giải thích sâu sắc ý nghĩa của việc mất người, nhưng sau này là mạnh mẽ và vốn trước. Vua của kim cương. Một trong số thứ năm “một. Nhưng thật khó khăn để “sóng” trong giai đoạn đầu. Khi công nghệ mới và các mô hình bán hàng mới phổ biến trong làng, Xingyuan Niuye truyền thống cũng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn. Để cho cái chết của công ty, Zhuang Xingyuan đã triệu tập một số “người bạn” và muốn giúp đỡ thông qua văn hóa của bàn rượu vang. Tôi không hy vọng rằng tình cảm sai lầm của mọi người khiến anh ta cảm thấy lạnh và ốm. Song Min, người sẽ rời Xiaoping Fangcun, ở lại với The Sai và Yang vì căn bệnh của Zhuang Xingyuan và đang trong một cảm xúc bên trong.

“Xiaoping Phường” được chuyển qua toàn bộ bộ phim theo cách của cuộc sống

Sau một nửa cốt truyện, tính khí thực sự của mỗi nhân vật cũng đã được tiết lộ. Dì chín, mặc dù luôn hung hăng và không hạnh phúc, là người có thể nhìn thấy tình huống nhất; Yanhua có một tính cách đơn giản, và dường như sự bướng bỉnh là hợp lý nhất, và nó có thể có giá cả phải chăng. sẽ thực sự đối xử với người khác tại một thời điểm quan trọng. Trong giai đoạn bệnh của Zhuang Xingyuan rơi xuống, sự gắn kết của làng Xiaoping Fang và lòng tốt của dân làng là màn trình diễn lớn nhất. Một số khán giả nhận xét: “Đây là cảm giác của người dân nông thôn. có thể so sánh. “

Vở kịch đã trì hoãn đám cưới thông qua “Fang Fei đã nhận được giải thưởng” và “Fang fei đã giúp Ouyang chụp ảnh cưới bởi sự hiểu lầm của biển dài. Thành phố vẫn ở vùng nông thôn. Trong xã hội, bạn phải hiểu thế giới của con người Tình cảm. Để làm mọi thứ, bạn phải phân biệt giữa chính và giây. Ngoài ra, nó cũng truyền đạt nhiều cách để sống cho khán giả trong sự hài hước. Đừng nhớ rằng mọi người là xấu, đừng quên cảm xúc của con người và đừng quên ý định ban đầu của họ. “Những người khó chịu trên bề mặt có thể có chính xác Ưu điểm bạn không có, và cũng có thể tỏa sáng vinh quang của bản chất con người.

Vào lúc 20 giờ ngày thứ Tư, các thành viên VIP nhìn vào kết thúc trước. Cập nhật không phải là tập 1 vào lúc 20 giờ mỗi ngày. Không thể bỏ qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *