188bet Nhacaisomot Zhou Bichang “Saves Street” Hefei Station và Tương lai gặp gỡ bất ngờ

Vào tối ngày 16 tháng 10, số thứ tám của chương trình ca hát thành phố đầu tiên “Phố” đã chính thức ra mắt. Trong vấn đề này, Zhou Bichang, “Thám tử âm thanh đường phố”, đã đến Hefei trong thành phố Hefei tương lai để cảm nhận sức mạnh trẻ trung của thành phố.

Trong chương trình, Zhou Bichang đi ra đường phố Hefei để trải nghiệm sự phát triển và thay đổi của thành phố. Theo dõi thành phố cho thấy định kiến ​​của mình trên thế giới với một tư thế trẻ. Zhou Bi Chang đã sử dụng từ “Tương lai” bằng bàn chải, nhấp vào chủ đề của chủ đề của vấn đề này “Tương lai vĩnh viễn”. Vào đêm của nhạc đường phố Trang Chu Go88 , Zhou Bichang đã lắng nghe từng ca sĩ đường phố để chia sẻ câu chuyện âm nhạc của riêng mình. Từ “Qin Madman” Du Xinjie kể câu chuyện của mình với cây đàn guitar, cho đến những người nổi tiếng trực tuyến, Daniel nhớ lại những hành động điên rồ về việc hát trong quá khứ, và sau đó đến ca sĩ Dragon Girl lần đầu tiên hát trên đường phố, Zhou Bichang cảm thấy vô cùng chạm vào những câu chuyện âm nhạc của họ. Tinh hoa Cuối cùng, mọi người bắt đầu chia sẻ giai đoạn ấn tượng nhất. Zhou Bichang nói: “” Street Sound “, hãy để bản thân trải nghiệm cơ hội trở thành người dẫn chương trình lần đầu tiên.” Trong một chương trình trò chuyện vui vẻ.

Được biết, “âm thanh đường phố” vào mỗi thứ Sáu tại Youku Video diễn ra vào mỗi thứ Sáu, loại sóng âm thanh nào sẽ Zhou Bichang mang đến lần sau? Hãy mong chờ nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *