188bet Link Moi NHat Yu Yi’s “Con đường mẹ” “Một người để trang trí hai góc” diễn giải anh em sinh đôi của “tính cách rất khác nhau”

Guo Jingyu là nhà biên kịch và đạo diễn, do Ju Xingmao đạo diễn, với sự tham gia của Yue Lina và Yu Yi. ” Trong số đó, Yu Yi, một “nghệ sĩ toàn năng”, đã chơi hai góc trong vở kịch và chơi một anh em sinh đôi với tính cách rất khác nhau và số phận khác nhau, Long Jizong và Long Yanzong.

Trong những năm gần đây, Yu Yi đã đạt được kết quả rất tốt về các bộ phim truyền hình và truyền hình và các chương trình đa dạng. Series “Soul Ferry”, “Brave Heart”, “Jedi Gun Gun”, “Dog Stick”, v.v., đều là những tác phẩm quen thuộc của khán giả. Chương trình thực tế âm nhạc của ngôi sao lớn năm ngoái “Cross -border Song King”, Voice và Aria tuyệt đẹp, mỗi vấn đề đã thách thức sự can đảm và sức mạnh của các phong cách khác nhau, hãy để mọi người xem Yu Yi là mặt khác của “Ca sĩ”. “Ba hội đồng” và “sự ra đời của một diễn viên” cho thấy sự xuất hiện của Yu Yi trong cuộc sống, cũng như fb88 The Thao Super Stage Performance và khả năng chơi tại chỗ.

Bộ phim truyền hình “Đường mẹ” tập trung vào “tình yêu mẹ”, nói rằng sau khi người mẹ Ying Niang (Yue Lina), cô đã cứu một số Jizong (Yu Yi) đã chết ở quê hương khác. Cuộc sống rất bình tĩnh và hạnh phúc. Khi bản sắc thực sự của Long Jizong được tiết lộ, cuộc sống của gia đình Ying Niang cũng thay đổi đáng kể. Người đàn ông trẻ thứ hai do Yu Yi, Long Jizong thủ vai, quan tâm đến vợ mình trong tất cả các loại chăm sóc, liên quan đến kho báu Ruo, và tính cách dễ thương và dễ thương cũng được anh ta giải thích. .

Khi em trai tiếp theo Long Yanzong (Yu Yi) xuất hiện, số phận của Ying Niang đã bị xoắn và quay. Trong sự hợp tác này, hai người họ có thể phá vỡ kết thúc buồn trong “Chó gậy” không? Vào lúc 19:30, mỗi đêm, khóa trong TV vệ tinh Bắc Kinh và Jiangsu, hãy để chúng tôi cùng nhau, tìm câu trả lời trong “Đường mẹ”!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *