11bet Vao11bet com phim “Soul Soul” của Anh sẽ được tiết lộ vào ngày 19 tháng 9, bộ phim Chaoshan Non -Heritage đầu tiên

Bộ phim văn hóa Chaoshan Non -heritage đầu tiên “The Soul of the Song” với sự tham gia của Tian Yide và Chen Yanzhen tuyên bố hôm nay rằng nó đã được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 9. Với sự phát triển của phát triển văn hóa và thẩm mỹ, văn hóa truyền thống đã dần dần đến với tầm nhìn của công chúng. Bộ phim đầu tiên “Soul Soul” của Anh, cho thấy chủ đề của văn hóa Chaoshan Non -heritage -Chủ đề của Ying Ge và Dance, không chỉ thể hiện sự quyến rũ văn hóa của bài hát và điệu nhảy tiếng Anh, mà còn cho thấy sự phát triển và đổi mới của không -Văn hóa kế. Bộ phim “The Soul of the Ge Song” kết hợp xu hướng hip -hop của những người trẻ đương thời và sự quyến rũ truyền thống của bài hát và điệu nhảy tiếng Anh, phá vỡ rào cản giữa truyền thống và xu hướng. Trong khi dẫn dắt khán giả hiểu lại văn hóa truyền thống, nó cho thấy sự quyến rũ độc đáo của văn hóa không phải là -sự quyến rũ độc đáo của bài hát và điệu nhảy tiếng Anh.

“Cái này! Đó là Hip -hop” Người chơi xuất sắc Đinh Li Bian Tian Yide Jacking Street Dance Friends để thể hiện sự quyến rũ của sân khấu

Trong đoạn trailer, Tian Yide biến thành thất nghiệp kèo Cá cược Bóng Đff trở thành một sợi dây và chơi dũng cảm về phía nhà vô địch của cuộc thi nhảy và khiêu vũ tiếng Anh. Trong quá trình đó, mặc dù họ đã bị gia đình phản đối và sự khinh miệt của bạn bè, họ đã không từ bỏ ước mơ của họ và đã làm việc chăm chỉ để trở thành người tỏa sáng nhất.

Giống như Tian Yide đã tham gia vào “This! Đó là một hông -hop”, anh ấy đã dẫn đầu sau khi trải qua những thử thách khác nhau. Tian Yide trong phim cũng trải qua tất cả các loại đau khổ để dẫn đầu trong cuộc thi bài hát và khiêu vũ của Anh trong một cú đánh! Tian Yide trong vở kịch lần đầu tiên bị cha mình cười, và sau đó những người trẻ tuổi cười Các kỹ năng cơ bản độc đáo … Tất cả đều trở thành Shorestone trên con đường thành công ở Tian Yide. Tuy nhiên, Tian Yide không bị những vấn đề này bị vấp ngã, nhưng đã làm việc chăm chỉ để vượt qua nó và di chuyển về phía trước! Trống rơi xuống., Kế thừa tiếp tục.

Thắt chặt hai gian lận của truyền thống và đổi mới để tạo ra một di sản văn hóa vô hình của sự đổi mới và kế thừa

Là bộ phim đầu tiên về di sản văn hóa vô hình của khu vực Chaoshan, “Linh hồn của bài hát Anh” không chỉ có các phước lành của Chúa, mà còn có sự hỗ trợ sâu sắc của các lõi văn hóa truyền thống. Dựa vào văn hóa bài hát tiếng Anh không phải là người ở khu vực Chaoshan, “Soul Soul của Anh” rút ra bản chất của văn hóa bài hát truyền thống của Anh, và thúc đẩy sự quyến rũ của văn hóa truyền thống và sự quyến rũ của phong tục dân gian.

Trong poster tiếp xúc này, mỗi nhân vật mặc các bài hát tiếng Anh, cho thấy một tư thế nhảy múa ngắn gọn. Trong vụ va chạm khốc liệt, tính cách đặc biệt của người Chaoshan và lá lách ngoan cường được mô tả. Mọi người giải thích bài hát sôi động và diễn giải khiêu vũ của tư thế nhảy năng động. Tòa nhà mang tính biểu tượng của Chaoshan chia bức tranh thành hai, và màu sắc của sự tương phản giữa ánh sáng và bóng tối làm nổi bật tình yêu và sự ghét bỏ trong xương của người Chaoshan. Một mặt trăng tròn treo trên không trung cũng ngụ ý tinh thần đẫm máu và dũng cảm ở người Chaoshan.

Bộ phim “Ying Ge Soul” được sản xuất bởi Quảng Châu, Công ty TNHH Công ty TNHH Văn hóa Thâm Quyến Rongyi, Công ty TNHH Thông tin YOUKU (BEIJING) Công ty, Công ty TNHH Văn hóa Điện ảnh và Truyền hình Kashgar Ronghe, Công ty TNHH Phim Thâm Quyến Yide và Chen Yanzhen, bộ phim chủ đề. Ngày 19 tháng 9 sẽ được đăng nhập vào các rạp chiếu phim lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *