Yumi Kubet Breaking Dimension Wall Wall Guo Xiaodong “Tình yêu”

Guo Xiaodong Wang Ziyun

Được sản xuất bởi Tencent Video và SMG Shangshi Films, với sự tham gia của Guo Xiaodong, Wang Ziyun, Wang Weizhong và các bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị khác “Tình yêu hẹn hò” hiện đang được phát trên video Tencent. Kể từ khi phát sóng, các dòng cảm xúc của các nhân vật trong vở kịch đã dần trở nên rõ ràng và cốt truyện đã bước vào một đỉnh cao nhỏ. Ngày. Chiến thắng trái tim của Lu Yifang và mở chế độ cha mẹ.

Được chuyển thể từ bộ phim cùng tên của Nhật Bản trong Fuji TV, “Mối quan hệ giữa hẹn hò cùng tên”, được khôi phục cao và phù hợp với việc bản địa hóa bản địa hóa của đất nước tôi. Sau khi phát sóng, nó đã nhận được sự chú ý rộng rãi. Trong cốt truyện được phát sóng trong tuần này, trải nghiệm tình yêu là “Dead House Bittan Soft Rice Man” Ouyang Yufei (Guo Xiaodong) của Zero. Ke Sai “đã tham dự bữa tiệc hôn năm mới. Ouyang Yufei, người luôn yếu đuối, có một nỗi ám ảnh của đám đông, để ở bên Lu Yiyi, và mạnh mẽ di chuyển Lu Yiyi, người buộc mình phải đánh bại điểm yếu. Yiyi mời bữa tối trong năm của gia đình. Người đàn ông gạo mềm “Ouyang Yufei cuối cùng đã mở ra lần đầu tiên nhìn thấy cha mẹ và chính thức mở mẫu” Tình yêu “.

Sử dụng một phương pháp hai chiều truyện tranh để mô tả thực tế xã hội sâu sắc. “Cái gì đang hẹn hò tình yêu” được gọi là “một luồng rõ ràng” trong các bộ phim truyền hình trực tuyến của nhiều cư dân mạng. Cụ thể, “người đàn ông gạo mềm” Ouyang Yufei do Guo Xiaodong thủ vai, “Pháo miệng”, “già cũ” và hèn nhát, nhưng đây là một người nhỏ bé phản ánh nhiều vấn đề xã hội, Guo Xiaodong được giải thích trong ba loại gỗ – con trỏ, để lại ấn tượng sâu sắc về bản chất của khán giả

Được biết, Tencent Video sẽ được cập nhật 9-12 tập trong tuần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *