W88 PASS “Cộng hòa Trung Quốc” Khởi động Hu Yitian Zhang Yunlong Xiao Yan Gao Yan lắp ráp

Vào sáng ngày 31 tháng 3, bộ phim lý luận cốt truyện mạnh mẽ “Thám tử kỳ lạ của Cộng hòa Trung Quốc” đã chính thức ra mắt tại Thượng Hải, với sự tham gia của đội hình Hu Yiti, Zhang Yunlong và Xiao Yan lần đầu tiên bị lộ công khai. Đồng thời, Zhang Hui, Xiang Yunlong, Defu, Wang Xiao, Luo Pei, Cao Ran, v.v., cũng xuất hiện trong lễ khởi động.

Vở kịch chủ yếu nói với mười bốn năm sau Cộng hòa Trung Quốc, chị em -in -law Luo (Hu Yiti), người trở về từ Vương quốc Anh (Hu Yiti) được mời bởi Qiao Chusheng (Zhang Yunlong), một thanh tra phòng tuần tra phi thường IQ siêu cao và khả năng lý luận của anh ta. Sau đó, hai nữ phóng viên Bai Youning (Xiao Yan), người có ý thức về công lý, đã thành lập đội thám tử, và phát hiện ra một vụ án giết người dường như kỳ lạ. Truyền thuyết.

Hu Yitian Zhang Yunlong Xiao Yan Gao Yan đã tập hợp trường hợp hồi hộp mở khóa Trio Trio Detective “thay thế

“Khám phá Cộng hòa Trung Quốc” tập hợp các đội hình diễn viên siêu trẻ và cao cấp như Hu Yiti, Zhang Yunlong, Xiao Yan. Trong vở kịch, một trong số đó là một huy chương vàng thug với một cái lưỡi độc nhưng là IQ cao, một người phi thường nhưng lớn hơn bộ não, và người kia là một người tự hào nghèo nhưng tuân thủ công lý của phóng viên. Cuộc xung đột và những điểm dễ thương được đưa ra bởi sự tương phản mạnh mẽ cũng chỉ ra rằng hành trình lý luận và khám phá của ba người sẽ vấp ngã và cười. Thêm các yếu tố thoải mái và hài hước vào âm mưu đốt não nhanh, điều này đáp ứng rất nhiều nhu cầu của những người trẻ tuổi vào lúc này.

Trước đó, Hu Yiti đã trở thành một đại diện “Cỏ trường học cao” nóng bỏng vì “với vẻ đẹp nhỏ bé đơn giản của chúng ta”. Sự tương phản cực đoan được tạo ra bởi các nhân vật khác nhau là rất thú vị. Khi bắt đầu hoạt động, Hu Yiti cũng nói rằng lần đầu tiên anh ta thử chủ đề này. Để giải thích rõ hơn sức mạnh của cơ thể LOB, anh ta cũng đã thử một kiểu tóc mới và mong chờ được chụp trong tương lai. Ngoài ra, Zhang Yunlong, một diễn viên đã thể hiện tốt trong nhiều bộ phim truyền hình chất lượng cao, cũng đã thay đổi hình ảnh của các chàng trai đẹp trai và đẹp trai trong chương trình trong vở kịch này. Tại sự kiện, sự phát triển cảm xúc của ba người trong vở kịch đã được hỏi. Zhang Yunlong cười và nói rằng bộ phim tình cảm nói rằng nó thật ô uế và hỗn loạn, và nó ngay lập tức khiến mọi người mong chờ nó. Đồng thời, Xiao Yan, người đã thể hiện tốt trong bộ phim nổi tiếng “Zhan Shao”, đóng vai cô gái duy nhất trong nhóm ba nhóm “Ao Jiao Qianjin” Bai Youning. Có những tia lửa khác nhau.

Lớp “Funny and Lighty+Super Web” thành sản xuất cao cấp để tạo ra một bộ phim truyền hình thám tử hợp thời

Điều đáng nói là “Khám phá Cộng hòa Trung Quốc” cũng thêm rất nhiều niềm vui và các yếu tố vui vẻ. Nhân vật chính với tính cách rất khác nhau sẽ tổ chức sự phụ thuộc lẫn nhau hàng ngày khi vụ án không phù hợp với vụ án. Trong việc giải quyết vụ việc, Tập phim sử dụng sự kết hợp của “ý nghĩa hiện đại” để phá vỡ phong cách ảm đạm nhất quán của bộ phim hồi hộp. Trong trường hợp săn lùng trường hợp bị phá hủy não, các yếu tố trẻ trung và sôi động, cùng với sự phát triển cảm xúc ngọt ngào và hài hước, đa dạng này Trò chơi tiểu thuyết của hỗn hợp hỗn hợp sẽ khiến mọi người tỏa sáng. Ngoài việc tập hợp lại các yếu tố dễ dàng và hài hước, trong vở kịch, nền tảng vững chắc của logic mạnh mẽ trong vở kịch là cực đoan. Straight the Brand’s Brain Burn, và cũng mở ra một bối cảnh quan điểm mới của “Thám tử dựa trên người đồng hành” từ Phía, cho phép khán giả theo dõi sự tiến bộ của các nhân vật chính và tạo thành một tâm lý, điều này rất thú vị.

Vở kịch được hợp tác bởi Iqiyi và Hi Le Film and Truyền hình, và cam kết tạo ra một bộ phim suy luận của một người yêu khác. Tại lễ khởi động, nhà sản xuất trưởng Jia Zhiqi nói rằng & fb88 tóp ldquo; sử dụng trái tim của người thợ để làm khéo léo. “Bên trong, không chỉ sử dụng một cốt truyện mạnh mẽ trong phương pháp tham chiếu trong 36 tập trong số 36 tập, tập trung gần 30 tầng trong phần của tập thứ 36, mang rất nhiều yếu tố phong phú và tạo ra hơn 180 ký tự với tên trước và sau. Bộ phim rất hiếm. Một số lượng lớn các trường hợp kỳ lạ, huy chương vàng Các đội sản xuất, đội hình diễn viên cao cấp, ba điểm nổi bật lớn đã đạt được, mong chờ một vòng mới của các chủ đề mới của “Khám phá Cộng hòa Trung Quốc” đã đưa ra một vòng chủ đề mới trong tương lai.

Hiện tại, vở kịch đã được chính thức ra mắt và dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *