V9bet Kèo NHÀ Cáin Sun Yan Cuốn sách mới “Gặp bạn, đi kèm với bạn” Pre -Sale lần đầu tiên được ra mắt để phơi bày cả chân dung gia đình

Cuốn sách mới của Sun Yan “Gặp bạn, đi cùng bạn” lần đầu tiên được phát hành và đề cập đến tiêu đề và chính thức mở toàn bộ mạng lưới trước. Cuốn sách chứa hàng trăm bức ảnh chưa từng có. , với tình yêu và sự đồng hành làm nền, nói với những con vật tinh tế và nhạy cảm trong “người đàn ông vô gia cư”, sau khi gặp phải tình yêu của họ và tình yêu cởi mở, họ cũng sẽ sử dụng nó, họ cũng sẽ sử dụng nó. . Ngoài ra còn có nhiều “phép lạ” khác nhau trong việc chuẩn bị và thăm toàn bộ cuốn sách. Nội dung không chỉ có nước mắt và nước mắt, mà còn cho thấy các thành viên ẩn toàn diện nhất trong gia đình “Super Hi” dưới dạng đồ họa và văn bản. Hình ảnh thân mật của động vật nhỏ. Trong khi truyền đạt khái niệm nhận con nuôi thay vì nhận con nuôi, cuốn sách này, sau khi khấu trừ các chi phí liên quan, thuế thu nhập cũng sẽ được sử dụng cho phúc lợi công cộng từ thiện.

Sun Yan đã phơi bày cuốn sách mới để bắn “Bức chân dung gia đình” “Phép màu” “hôm nay bị thiếu

Trong cuốn sách mới, Sun Yan kể về tình yêu của cô ấy và động vật đi lạc trong vài năm. Kể từ năm 2001, cô ấy bắt đầu nuôi dạy con chó thú cưng đầu tiên của mình vào năm 2001. Cô ấy dần chú ý đến động vật đi lạc. Nhóm, bao quanh số phận với Căn cứ nhận con vật đi lạc và những người thân yêu, và những cảm xúc không thể thiếu của các thành viên ẩn giấu của ngôi nhà, và trải nghiệm tăng trưởng chung của tình yêu và sự đồng hành cho tình yêu và sự đồng hành cũng nhận xét. Liên quan đến “phép lạ” của quá trình chuẩn bị cho cuốn sách mới, Sun Yan đã cười và nói rằng vào ngày bắn bìa, dì và mẹ đã nhận nuôi những con vật đi lạc với chính gia đình của mình. sẽ không thể kiểm soát được. Tinh hoa Thật bất ngờ, vụ nổ súng là trơn tru một cách bất thường. .

Ngoài ra, cuốn sách mới cũng ghi lại thời gian đi kèm của Sun Yan và tình yêu đầu tiên “XIXI” trong 15 năm và sự tách biệt ly kỳ của “Tapsing”. Trong Bang, cũng có “những cô gái” nhặt được gần Bắc Kinh. Raven Hutong trong khi chụp “Cô gái”, cũng như những bức ảnh thân mật của những bông hoa nhỏ và động vật nhỏ. Đối với mặt trời, những con vật nhỏ này giống như các thành viên trong gia đình. Cần tình yêu và sự đồng hành.

Sun Yan đã đến thăm “Gỗ đất” để tiết lộ mười ba câu chuyện nhận con nuôi

Trong quá trình chuẩn bị nội dung của cuốn sách mới, Sun Yan thực sự đã đến thăm hơn một chục gia đình đã nhận nuôi động vật đi lạc. “. Sun Yan cũng hy vọng sẽ sử dụng tình yêu và cảm xúc được truyền đạt giữa các thành viên gia đình được nhận nuôi và những đứa trẻ có lông để mở ra bí ẩn và suy nghĩ trong trái tim mọi người. Tôi hy vọng mọi người có thể bị xúc động bởi những con vật hợp lý và được nuôi dưỡng tốt trong câu chuyện. Tình yêu. Tình yêu. , và để nói với những người bạn xung quanh: Động vật đi lạc cũng rất dễ thương.

Trong một thời gian dài, Sun Yan nổi tiếng với nam diễn viên của mình. Cô được biết đến với việc sản xuất các bộ phim truyền hình cửa hàng. Mỗi vai diễn được miêu tả là ấn tượng. Ngoài nam diễn viên, cô đã kêu gọi mọi người “sử dụng nhận con nuôi thay vì mua và bán”. Hôm nay, cô đã viết câu chuyện của mình với những con vật nhỏ trong nhiều năm. Cô hy vọng rằng trong hình thức ấm áp này, khái niệm phúc lợi công cộng này có thể được biết và chấp nhận bởi nhiều người hơn. Như cô ấy đã nói rằng tất cả các cuộc gặp gỡ trên thế giới là một số phận đẹp. Từ trường không thể giải thích được với những con vật nhỏ, đôi khi chỉ là đôi mắt của đôi mắt, sẽ có tình yêu trong trái tim họ, và nó sẽ chọn bạn ở biển rộng lớn của mọi người. Xác định bạn, đến cuối bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *