uw88 àá

Vào ngày 5 tháng 11, do Qin Yan đạo diễn, bộ phim truyền hình thú cưng ngọt ngào “You Sound Sweet” với sự tham gia của Zhao Zhiwei, Sun Yining, Chen Shimin, Li Xiangzhe và các diễn viên trẻ khác đã chính thức ra mắt. Nam diễn viên Chen Shimin đóng vai Jin Yao, người đóng vai tài năng và vẻ đẹp trong vở kịch. Anh ấy vừa là bạn gái cổ tích, một người công bình vừa dũng cảm tấn công bạn gái.

Jin Yao (Chen Shimin) đã giúp bạn gái Xia Xiaoning (Sun Yining) trả lời vấn đề tình yêu, và cô ấy đã được định sẵn để gặp và tiến hành một cuộc tấn công dữ dội vào Xie Fei (Li Xiangzhe) ngay từ cái nhìn đầu tiên. ký hợp đồng rất nhiều tiếng cười. Cách thể hiện sự yêu thích của bạn với các chàng trai yêu thích của bạn, cách làm cho cậu bé yêu thích của bạn bắt đầu nhận thức tầm quan trọng của mình, soi cầu Che số rồng bạch Kim Sẽ trả lời từng người một trong vở kịch. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, nam diễn viên Chen Shimin nói: Jin Yao là một cô gái rất dũng cảm. Vì sự công bình và thông minh, khi bạn gặp một cậu bé yêu thích, anh ta sẽ chủ động tấn công. Bạn bè. Vai trò này có thể là điều mà nhiều cô gái muốn trở thành. Nhớ lại việc quay phim của phi hành đoàn, Chen Shimin rất biết ơn đạo diễn và các diễn viên khác của các diễn viên vì sự giúp đỡ của họ. Trong một sự dễ chịu, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã hoàn thành một công việc yêu thương.

“Bạn nghe có vẻ ngọt ngào” là sự khan hiếm của chủ đề của vòng tròn lồng tiếng đầu tiên, thu hút sự chú ý của khán giả. Thật sáng tạo khi kết hợp văn hóa của vòng tròn gạo với vòng tròn CV phổ biến trong vòng tròn và bối cảnh của Câu chuyện. Hướng tình cảm cũng đã trở thành một điểm nhấn tuyệt vời của vở kịch. Chúng ta hãy mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của nam diễn viên Chen Shimin trong vở kịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *