Trò chơi Truc Tuyến Casino Sòng bạc Huang Rentao’s New Warm Heart đã ra mắt “Nỗi buồn” để hát nỗi nhớ

Ca sĩ Huang Rentao đã ra mắt album mới “Changsheng Process”, và bài hát chủ đề “Nỗi buồn” đã được ra mắt hôm nay. Trong giai điệu ấm áp, thể hiện cảm giác đi du lịch.

Mọi người đều có quê hương riêng. Quê hương là bến cảng của linh hồn. Quê hương luôn nhớ đến những người thân và bạn bè của kubet -phiênn bản Vip Chính thức . Bài hát “Nỗi buồn” được sáng tác bởi nhạc sĩ Fang Haibo. Đây là một kiệt tác ấm áp và đầy cảm xúc. Bài hát này đã nói về quê hương của những người lang thang và lang thang, những thăng trầm của Huang Rentao và âm thanh hơi khàn khàn, và bài hát được giải thích đầy đủ nhất. “Đừng để lại tình yêu, nỗi nhớ nhà của anh ấy, chỉ có những cảm xúc thực sự trên thế giới. Chỉ có nỗi buồn mới khó buông bỏ Cảm giác về cảm xúc của gia đình, hát vào trái tim của mọi người.

Huang Rentao, một ca sĩ nam Trung Quốc, giỏi sáng tạo lời bài hát. Khi tôi còn trẻ, tôi đã đi làm chăm chỉ. Do trải nghiệm gập ghềnh về cuộc sống và trải nghiệm cuộc sống phong phú, cùng với những sở thích của âm nhạc, anh ấy đã tạo ra hơn 30 bài hát cảm xúc với tình yêu âm nhạc của anh ấy., “Nỗi buồn” , “Nhận thức”, “Không quan tâm”, “What”, “Do Baby Do You Biết”, “Quá khứ của một người”, “Hướng sống”, v.v.

Đây là một bài hát “Nỗi buồn” như vậy, hát đơn giản và chân thành của Huang Rentao, hát những cảm xúc của quê hương và suy nghĩ của anh ấy về những người thân yêu của anh ấy. Nếu bạn bỏ lỡ quê hương của giấc mơ như tôi, bạn phải nghe bài hát này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *