The Thao 188bet 2018 “Cross -border Song King” Finals Lu Jingshan bị thương Park Shu và nói rằng anh ta có tội

Thứ Bảy này (ngày 28 tháng 7) năm 2018 “Cross -border Song King” sẽ mở ra nửa đầu của trận chung kết. Các ngôi sao đang cạnh tranh cho “Vua”, và cuộc thi khốc liệt đã làm cho khói mạnh hơn. Đội Pu Shu của Lu Jingshan đã chiến đấu. Là một vị khách băng đảng ba, Park Shu đã có kinh nghiệm. Với sự giúp đỡ của anh ấy, con đường bài hát của Lu Jingshan đã rất được mong đợi.

Màn hình cross đầu tiên của Lu Jingshan tham gia vào bài hát Cross -border Song King rất đáng ngạc nhiên. Nhìn lại con đường quảng bá của mình, giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên sẽ tích hợp hoàn hảo hai bài hát cũ “Hãy cho tôi một nụ hôn” và “Tôi muốn tình yêu của bạn” là 188bet lo de , và hát Và nhảy tốt. Chương trình cá nhân “Lonely Lonely” cho thấy sự quyến rũ trên sân khấu của riêng mình và mang lại trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời cho khán giả. Cô ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các vị khách. Tan Weiwei nhận xét về “âm thanh trong suốt của mình, với một kết cấu kim loại”, Zhang Yu nói, “Tôi thích cô ấy ở giữa trường âm thanh. Trong trận bán kết, cô ấy có kết cấu hoàn hảo của giọng nữ một lần nữa. Cô ấy một lần nữa thể hiện mức độ âm nhạc phi thường. Cô ấy đã hát một bài hát với chị gái “Tôi thực sự yêu bạn” và cuối cùng đã tiến vào trận chung kết.

Hai trong số các hợp xướng trận chung kết trong trận chung kết là bài hát rock của Pu Shu “In The Field of Hope”, hợp tác với sự hiểu biết ngầm. Lu Jingshan nói rằng mặc dù ông không tốt như ông Pu Shu, ông cảm thấy hoàn toàn đốt cháy toàn bộ cơ thể khi hát, đầy hy vọng, năng lượng tích cực đã ra ngoài, Park Shu ca ngợi “giọng nói của cô rất tốt” và Hai người cũng hợp xướng tại chỗ. Một bài hát cổ điển “Hey Jude”. Tuy nhiên, trong trò chơi, Lu Jingshan đã vô tình làm anh ta bị thương. Pu Shu cũng ôm Lu Jingshan nhiều lần, nói rằng anh ta cảm thấy có lỗi khi hát lần này. Điều gì đã xảy ra ở một trận chung kết căng thẳng như vậy?

Ngoài ra, câu trả lời của “kiếm tiền” của Pu Shu cũng khiến khán giả mong chờ nó. Trong hai mùa đầu tiên, người dẫn chương trình đã hỏi Pu Shu tại sao anh ta tham gia vào “The King of Cross -border Songs”. Anh ta luôn luôn “thẳng đứng”. Câu trả lời nào của Pu Shu sẽ trả lời?

Cuối tuần này sẽ bắt đầu đỉnh cao của trận chung kết thường niên “Cross -border Song” năm 2018. Rock of the Crying những vị khách như thế nào? Xin hãy chú ý đến trận chung kết Saturday 21:05 Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *