Ku Casino Có Hợp Pháp Không Phần 4 “Nhà hàng Trung Quốc” sẽ bắt đầu phát sóng Huang Xiaiming Zhao nói dối để trải nghiệm “hai con đập và một hẻm núi” sẽ bị sốc và bị cháy?

Trong một năm, cuối cùng nó sẽ mở ra buổi ra mắt “Nhà hàng Trung Quốc 4″ vào tối thứ Sáu. So với ba mùa vừa qua của mùa giải, chương trình đã thực hiện nâng cấp và đổi mới tổng thể: lần đầu tiên trở lại ghi âm trong nước mà còn sử dụng hình thức của một chiếc thuyền để đi đến sông Dương Tử để tạo ra ” Nhà hàng Trung Hoa”. Các đối tác của nhà hàng bao gồm Huang Xiaomoming, Zhao Liey, Zhang Liang, Lin Shuwei và Li Haofei. Bắt đầu từ Badong, họ đã đến Wuhan qua năm trạm và sáu nơi. và khám phá tất cả các hương vị của thế giới. Hình thức kinh doanh thực sự tò mò.

Khối cảnh “Hai con đập, một hẻm núi” và Reuters tráng lệ phơi bày “nhà hàng Trung Quốc” để ngăn chặn công việc kinh doanh của ba Gorges

Nhóm chương trình mùa này đã khéo léo chuyển đổi sông Yangtze Three Hellges số 8 thành “Nhà hàng Trung Quốc” để tạo ra một nhà hàng di động trên tàu. Sự lựa chọn của các tuyến đường kinh doanh thậm chí còn có ý nghĩa hơn: Badong, Yichang, Three Gorges, Jingzhou, Yueyang, Wuhan, tất cả đều là những điểm du lịch cảnh quan hoặc các thành phố lịch sử và văn hóa. Khi nhóm chương trình được ghi lại bởi khu vực danh lam thắng cảnh của ba hẻm núi, nhiều công dân đã gặp phải. Một số cư dân mạng cũng nhiệt tình chia sẻ trải nghiệm bất ngờ của họ trong “Nhà hàng Trung Quốc” tại cảng Hồng Kông. Trong Reuters, các đối tác như Huang Xiaiming, Zhang Liang, Li Haofei và các đối tác khác cũng đã hỏi sự thừa kế không di truyền trong ba hẻm núi trong ba hẻm núi và trải nghiệm sự quyến rũ của văn hóa Baru.

Hãy tưởng tượng rằng sau khi chương trình được phát sóng, các đối tác nhà hàng Trung Quốc đã dẫn dắt khán giả đến thăm khung cảnh tuyệt vời của “hai con đập, một hẻm núi”, và đó sẽ là một hành trình tuyệt vời. Khán giả có thể xem chiếc rìu ma thuật của khung cảnh núi ở cả hai bên của ba hẻm … Các điểm nổi bật khác nhau thực sự thú vị.

Sự lựa chọn của các tuyến đường tiết lộ rằng đất nước của đất nước đang mang thai món ăn sông Dương Tử xác thực nhất cho Zhang Lianglin

Chọn ba hẻm núi là một trong những trang web hoạt động, mọi người không thể không muốn ca ngợi các thành viên gia đình của nhóm chương trình. Three Gorges đập là thế giới và là sự kết tinh của sự khôn ngoan của người dân nước ta. Khu vực tuyệt đẹp của Gorges là khu vực danh lam thắng cảnh 5A quốc gia, những ngọn núi và sông xinh đẹp, Shi Qiyouyou, là đại diện của những dòng sông và núi lớn của Trung Quốc, và đó cũng là kho báu của văn hóa và nghệ thuật của đất nước tôi. Các điều khoản vĩnh cửu của “Badong Three Gorges Wubuxia, Ape khóc ba giọt nước mắt và nước mắt” mô tả khung cảnh của ba hẻm núi.

Huang Xiaoming, Zhao nói dối và các nhà hàng Trung Quốc khác đã đậu trên bờ của ba người Gorges để làm cho khách hàng. Họ đã làm món ăn Dương Tử chính thống nhất với các thành phần địa phương và hương vị Trung Quốc có vị. Tôi không thể không mong chờ nó. Để có được các nguyên liệu tươi nhất, Zhang Liang và đầu bếp sẽ câu cá trên sông Dương Tử. Tác động gây sốc mà họ cảm thấy? Họ sẽ bị nhiễm bệnh bởi bầu không khí văn hóa mạnh mẽ của lưu vực sông Dương Tử, và thơ ca và thơ ca?

Cả khán giả và cư dân mạng đều có một chút link Vao 188bet moi . Thật tức giận. Vào lúc 10 giờ tối thứ Sáu này, bạn có thể muốn theo “Nhà hàng Trung Quốc 4” của Satellite TV để bơi ở sông Dương Tử, xem đập và trải nghiệm sự hùng vĩ và ngoạn mục của “hai con đập và một hẻm núi”, và nếm thử món ăn độc đáo Những ngọn núi xanh và những ngọn núi xanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *