Không quan trọng nếu sự trật bánh của com trực tuyến Kubet bị trật bánh?Nakajima Mika: Chỉ cần đặt tôi lên hàng đầu

Nakashima Mika

Theo báo cáo truyền thông Đài Loan, kể từ tháng 3, các sự cố bất công của các cặp vợ chồng trong ngành giải trí Trung Quốc và Nhật Bản bị phơi bày một cách tình trạng tình trạng. Đã có mặt trong chương trình. Ăn uống, tôi không mong cô ấy nói “Tôi là nơi đầu tiên” hào phóng. Đoạn văn này ngay lập tức khơi dậy một cuộc thảo luận nóng bỏng về cư dân mạng Nhật Bản!

Nakashima Mijia kết hôn với cầu thủ bóng chuyền Kiyomizuki vào năm 2014. Cặp đôi rất yêu thương, và họ không tránh nhấp nháy trước máy ảnh. Vào ngày 13, trong chương trình được tổ chức bởi diễn viên hài Ming Shijia Autumn Saury, cô được hỏi liệu chồng cô có khả năng ăn cắp thức ăn hay không, và ngay lập tức trở lại “hoàn toàn không”, nhưng khách tiếp tục: “Chồng bạn rất nổi tiếng! “Lần này nếu cô ấy không nói gì”, miễn là tôi đặt tôi lên hàng đầu, không có vấn đề gì nếu tôi ăn nó! “Thái độ thẳng thắn khiến khán giả kêu lên.

Nakajima Mika sau đó nói thêm rằng vì bản chất của bản chất của công việc, nó thường ở trạng thái lâu dài. Bạn chỉ có thể chọn tin vào bên kia. . Tuy nhiên, nhận xét của cô ngay lập tức khơi dậy cuộc chiến giữa hai nhóm cư dân mạng. Một bên nghĩ rằng một người vợ như vậy thực sự đẹp trai, và bên kia nghĩ rằng nó sẽ như thế này khi cô gặp phải nó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *