Keo NHHA CAI 188bet Netizen Self -Made Du lịch mùa hè Hướng dẫn an toàn văn minh đi kèm với sự vui nhộn, Spider -man biến đổi nền văn minh và tiên phong an ninh

The Marvel Super Heroes “Spider -man: Heroes Expedition” đã tiếp tục nóng lên kể từ khi phát hành. Đối với các bộ phim. Video ngắn, tham gia vào Đại hội Quốc gia này cùng nhau. Bộ phim bắt đầu với Douban 8.4, Cat’s Eye 9.3 và Tao Ticket 9.0. Chỉ năm ngày ở Trung Quốc, tổng số phòng vé đã vượt quá 800 triệu, trở thành một công việc cứu hộ được bảo tồn tốt trong hồ sơ mùa hè.

“Spider -man: Heroes Expedition” có những cảnh hành động cao, hiệu ứng hình ảnh gây sốc và những âm mưu tuyệt vời đảo ngược liên tục. Nhiều người nghiện sau khi xem nó. Các video tự làm của cư dân mạng là bản thân hơn. Xung quanh siêu anh hùng này, một số cư dân mạng đã tạo ra một video có tên là “Hướng dẫn du lịch văn minh mùa hè của Spider”. Nhắc mọi người nên chú ý đến khi đi du lịch trong kỳ nghỉ hè.

Video này đã thực hiện một số đoạn tuyệt vời của chuyến đi châu Âu của Spider -man, nhắc nhở bạn đi du lịch đến du lịch đến “Không thể mang các vật phẩm bị cấm”, “Rửa chuẩn”, “xác nhận thời gian khởi hành trước”. Với biểu hiện khóc của người anh em Hà Lan, bữa ăn đã nhẹ nhõm. Trước “sự biến đổi”, “những khẩu súng nằm” khác nhau của Peter Parker liên tục được “giáo dục” trong video, trong khi người hàng xóm tốt lành -người phát ngôn du lịch văn minh, liên tục ném ra những khẩu hiệu du lịch, và sự tương phản to lớn mang lại Hiệu ứng làm cho video này trở nên điên cuồng bởi cư dân mạng và để lại một tin nhắn “nhờ Spider -man”. Tất nhiên, cũng có những người hâm mộ nhận xét với một thông điệp hài hước “Tôi đã thu thập được trái tim mình và có lẽ tôi không có tiền để đi du lịch.” Có vẻ như sau khi người hâm mộ cười, họ cũng bắt đầu sử dụng bộ não của họ.

“Spider -man: Heroes Expedition” đã giành chức vô địch hay nhất trong loạt phim kể từ khi phát hành. Nó cũng có một vị trí quan trọng trong toàn bộ vũ trụ phim Marvel. Mười năm tới. Chất lượng quá mức và ý nghĩa kỷ niệm của giai đoạn kết thúc của Marvel, sau khi bộ phim được phát hành, nó giống như một cây tre, phá vỡ bản thu âm siêu anh hùng của Marvel, và 800 triệu phòng vé được phát hành trong năm ngày, trở thành người dữ dội nhất bom trong thị trường mùa hè này. Bộ phim tập trung vào sự phát triển và chuyển đổi của Peter Parker “Spider -man”. Nó không chỉ có sự kết thúc chiến đấu và các hiệu ứng hình ảnh gây sốc, mà còn có một trò đùa liên tục, để mọi khán giả bước vào nhà hát có thể được đoàn tụ hoàn toàn và trở lại với sự trở lại lạc hậu. Tinh hoa Bộ phim sẽ cứu bạn kỳ nghỉ hè năm nay trong sự phổ biến của các trung tâm lớn trên cả nước.

“Spider -man: Heroes Expedition” được đạo diễn bởi đạo diễn Joe Watts, “Spider -man” Tom Herland, “đạo diễn” Samuel Jackson đã tham gia! Chơi nhân vật mới “Vị khách bí ẩn”. Các bạn cùng lớp ban đầu như Marissa Tomo, Jon Feiru, Zanda, Jacob Battoran cũng sẽ trở lại. “Reunion 4 & Chöi BÀi trực Tuyến rdquo; không thành công để được gia hạn, sau vụ cướp, trận chiến quyết định trong hàng ngàn dặm, năm 2019 phải xem bộ phim bom tấn của Marvel Universe! Dòng ở nhiều nơi khác nhau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *