KèO NHÀ Cái Bét 88 Chen Zitong “D.O.Y.O.U” MV ra mắt 1/14 Bài hát mới Buổi hòa nhạc đầu tiên

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2020, “Treasure Girl” của Global Music “Chen Zitong Album sáng tạo đầu tiên” Tifa Chen Zitong “Wave thứ hai” D.O.Y.O.U Web Cá , “D.O.Y.O.U” này cho thấy các kỹ năng ca hát và kỹ năng chơi rắn của Chen Zitong. Người hâm mộ đã mong chờ bài hát này với MV. Zi Tong, người luôn được kết nối với người hâm mộ, đã quay MV của “D.O.Y.O.U” trước khi album được phát hành chính thức. Hôm nay, MV chính thức gặp bạn! Ngoài ra, bài hát mới “Superwooman” của Chen Zitong sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 1 The Ca hát mạnh mẽ trong ngày, đây cũng là lần đầu tiên cô phát hành tác phẩm mới của mình lên sân khấu để biểu diễn trên sân khấu.

“D.O.Y.O.U” MV đã được quay ở Seoul trong suốt quá trình và Tifa Chen Zitong trở lại điểm khởi đầu của giấc mơ. Ý định ban đầu và sự kiên trì của âm nhạc trong trái tim, trong quá trình bắn liên tục hơn 24 giờ, Chen Zitong đã giải phóng năng lượng khổng lồ của Hidden. “D.O.Y.O.U” MV cho thấy một hình ảnh trực quan độc đáo, được đạo diễn bởi Giám đốc Vishop, đây là bản ghi nhanh nhất của MV Clicks kể từ khi ra mắt trong thế hệ nữ của đội nữ Hàn Quốc. MV không chỉ thể hiện khuôn mặt tích cực của Chen Zitong, mà còn cho thấy những phân đoạn gợi cảm trong hình ảnh. Anh ấy đã hoàn thành một điệu nhảy rất thái độ với các vũ công quốc tế, giống như một sự quyến rũ khác và tự hào như một con rồng đầy màu sắc. Một lần nữa, Tifa Chen Zitong thực sự tuyệt vời với màn trình diễn khiêu vũ đẹp trai.

Ngoài việc hợp tác với các đội nổi tiếng quốc tế lần này để tạo ra một tầm nhìn MV gây sốc, “D.O.Y.O.U” còn được mời đến nhà sản xuất người Anh “Strange Beauty” của Cai Yilin để vận hành và điều chỉnh phong cách bài hát và phong cách của Chen Zitong cho Phong cách của Chen Zitong. Cấu trúc sắp xếp. Sự hộ tống của nhiều nhà sản xuất âm nhạc quốc tế tích hợp hoàn hảo cả hai kỹ năng hát kết cấu và sức mạnh của cô với kỹ năng nhảy. Đĩa đơn này là một kiệt tác của các kỹ năng ca hát, khiêu vũ và rap. Đây chắc chắn là một trong những tác phẩm tuyệt vời nhất trong album này. Có thể nói rằng “D.O.Y.O.U” này được trình bày với các tiêu chuẩn quốc tế cao về mặt thị giác và thính giác, đủ để làm choáng váng các dây thần kinh cảm giác của người hâm mộ âm nhạc!

“Ngọn lửa ánh sáng điện của hai linh hồn chỉ trong giây lát. Nhưng không ai muốn buông bỏ lòng tự trọng, vì sợ mất tình yêu trước tiên. Vì vậy, trò chơi mơ hồ đặc biệt thú vị, tôi chỉ muốn giữ câu trả lời cho Kết thúc, trong cuộc thi của tình yêu, trong cuộc thi của tình yêu chiếm giữ gió. ” Trong “D.O.Y.O.U” MV, Tifa Chen Zitong đã sử dụng độ khó cao, điệu nhảy đẹp trai và kỹ năng ca hát gần gũi với chúng tôi, và giải thích cho chúng tôi để giải thích thái độ tự tin, dũng cảm và quan điểm tích cực về tình yêu trong trò chơi tình yêu.

Vào đầu năm mới, có báo cáo rằng Chen Zitong đã cống hiến hết mình để chuẩn bị buổi hòa nhạc đầu tiên của “Superwooman” được tổ chức vào ngày 14 tháng 1. Cô sẽ mang đến một màn trình diễn gây sốc tại hiện trường, vì vậy hãy theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *