Huong Dan Dat Cuoc 188bet Thư “One Life” MV được phơi bày hôm nay, gửi phước lành cho người yêu

Sau bài hát chủ đề “Nước mắt” của bộ phim truyền hình “Drunk and Exquisite”, bức thư khổng lồ rock đã đẩy đĩa đơn mới “One Life”, giọng hát mạnh nhất của nền âm nhạc Trung Quốc và hát bài hát dịu dàng nhất vào năm 2018. Hôm nay (thứ 17) trùng với lễ hội Tanabata, MV được thực hiện bởi bức thư cá nhân đã chính thức được phơi bày ở đất liền. Người yêu của cả đời “.

“One Life” được sáng tác và sản xuất bởi Guan Yan. Yao Ruolong đã viết lời bài hát. Hai nhạc sĩ tài năng, với sự hiểu biết của họ về bức thư, đã hợp tác để tạo ra bài hát này. Các nhạc cụ của Zheng Shouge đều là bản ghi âm trực tiếp, làm nổi bật cảm xúc và nhiệt độ trong bài hát, và cách giải thích bức thư đang tiến gần hơn, và nhà viết lời Yao Ruolong giống như một nước và một thanh kiếm.

Và MV của bài hát, bức thư đã mời Huang Zhongping, giám đốc video âm nhạc hay nhất của Giải thưởng Golden Melody trong nhiều năm, hợp tác một lần nữa và những ý tưởng sáng tạo từ các phong cách khác nhau như tưởng tượng, hiện thực, ý thức, v.v. Các đề xuất, liên tục được đánh bóng, tôi hy vọng sẽ hoàn thành một trận đấu hoàn hảo với bài hát này. Sau nhiều cuộc thảo luận qua lại, đạo diễn Huang Zhongping đã tìm kiếm cảm hứng từ bài hát “One Life”, và cho thấy sự sâu sắc của tình yêu trong quá khứ với “những quan điểm khác nhau trong mắt người yêu”.

MV mời Chen Tingni, người đã hoạt động tốt trong các bộ phim truyền hình điện ảnh và truyền hình trong tương lai gần. “Đôi mắt là trọng tâm của MV này. Chắc chắn là phù hợp nhất cho MV này. Tầm nhìn của sóng radio mạnh mẽ của họ.

Để hợp tác với lời bài hát “Bạn bắn xuyên qua ngực tôi, những mũi tên lạnh không thể kéo được, quá tình yêu được định sẵn để có một điểm chết, thương vong là không thể tránh khỏi” mô tả quyết định của tình yêu. Chơi, vị trí của mũi tên thực sự là “bụng. Khi”, nữ anh hùng Chen Tingni không thể không cười vào lúc này khi cô không cười. Tuy nhiên, cười và cười, cả hai đã khá đầu tư vào một cây cầu tranh luận, và sự căng thẳng về cảm xúc cũng hình thành một bức tranh gây sốc trong MV.

Là nghệ sĩ chỉ số của nền âm nhạc rock, bức thư luôn được ưa chuộng bởi vòng tròn E -sports. Han Dueting bùng phát cũng khiến niềm tin trở thành đối tượng của nhiều nhà sản xuất trò chơi di động cạnh tranh cho lời mời. Về album mới, Xin nói: “Tôi đã tạo ra album mới và tôi cũng bắt đầu viết các bài hát. Vui lòng chờ đợi nó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *