Cá kèo Bóng ĐC

Vào ngày 6 tháng 4, Meng Huiyu, một thương hiệu mới của các nhãn SW dưới văn hóa Xinxi, lần đầu tiên chạm vào “Bạn biết tôi biết bạn” ở Trạm Bắc Kinh lần đầu tiên. Vào ngày mùa xuân sôi động này, Meng Huiyuan đã mang đến cho người hâm mộ một người hâm mộ với giọng nói rõ ràng với giọng nói rõ ràng. “Bạn biết tôi biết bạn” của Meng Huiyuan cũng đã chính thức mở đêm nay. Được báo cáo rằng Trạm Thành Đô đã ra mắt vé, và các phiên khác sẽ được công bố lần lượt.

Đi đến một âm nhạc để đi qua biển cuộc sống với ca hát.

Vào đêm của buổi hòa nhạc, Meng Huiyuan xuất hiện trên sân khấu với một chiếc váy tự nhiên. Trang điểm đơn giản và tinh tế, toàn bộ người đó tươi mới và trẻ trung và sống động. Cô đã mở đầu với một bài hát kinh điển “The Shore”, Prelude nhẹ nhàng và du dương, cùng với giọng nói lười biếng độc đáo của Meng Huiyuan, đưa khán giả vào thế giới âm nhạc thuộc về Mạnh Huiyuan ngay khi cô mở ra. Trong thời gian tiếp theo, Meng Huiyuan sẽ xuất bản danh sách mới mới được xuất bản “What”, “Beauty”, “Little Mushroom”, “Hahaha”, và ca khúc nổi tiếng “Thiếu xa”, “Crescent”, “In Your Heart “” Hát lần lượt, thậm chí còn ngạc nhiên hơn là Mạnh Huiyuan cũng mang đến bốn trang di động mới w88 của mình “Vua của vương quốc cầu vồng”, “so sánh trở lại”. Dưới sự giao thoa của sân khấu và ánh sáng, các ngôi sao sáng sủa, khiến khán giả say sưa.

Lần này, chuyến lưu diễn năm 2019 của Meng Huiyuan “Bạn biết tôi biết bạn” giống như một bản nhạc dài, cô ấy đã lấy nhạc của mình và bắt đầu với Bắc Kinh như là sự khởi đầu, và đi hết con đường. Trong suốt cả ngày lẫn đêm, cô ấy đã cứu sức mạnh của mình, mang theo một cây đàn guitar, đi một chặng đường dài và hát cho bạn và tôi, và chia sẻ những ý tưởng đó về sự phát triển của cuộc sống.

Sử dụng âm nhạc để giải thích sự chuyển đổi cho bạn để hát cho bạn và tôi

Buổi hòa nhạc Tour “Bạn biết tôi biết bạn” không chỉ để trả lại cho những người hâm mộ theo dõi cô ấy suốt chặng đường, mang bản ballad của Meng đến tất cả các vùng của đất nước, nói với họ: Tôi có thể thấy những gì bạn mong đợi. Chứng kiến ​​sự phát triển và chuyển đổi của Meng Huiyuan. Từ “cái này! Đó là tiếng hát” cho đến hiện tại “this! Là nguyên bản”, Meng Huiyuan lớn lên. Những bài hát cô ấy tạo ra từ sự hài hước và hài hước “Tại sao bạn không lên thiên đàng” với sự hấp dẫn “What’s Matter”, bạn luôn có thể cảm thấy sự chú ý của cô ấy về cuộc sống và âm nhạc, hào quang và tài năng trong sáng tạo. Cô ấy đã tự cắt mình một chút, hát những từ mà bạn có thể cảm thấy nhưng không thể nói.

Trên mỗi giai đoạn âm nhạc, Meng Huiyuan mang đến cho chúng tôi những bất ngờ bất ngờ. Cô gái này đối thoại với ca hát, mỗi cảnh giống như một bữa tiệc của bạn bè, cho bạn tiếng cười, xinh đẹp và hy vọng hát, và xóa sạch những rắc rối, bất lực và cô đơn. Đây cũng là sự quyến rũ của Meng Huiyuan. Sau Polytes Bắc Kinh, người hâm mộ đã đắm chìm trong lễ hội âm nhạc mơ mộng này, và họ không muốn rời khỏi cảnh trong một thời gian dài, khiến đêm bình thường nhưng đặc biệt này xuất hiện quý giá.

Chuyến lưu diễn năm 2019 của Meng Huiyuan “Bạn biết tôi biết bạn” trạm đầu tiên đã kết thúc Bắc Kinh. Chúng ta hãy mong chờ những màn trình diễn tuyệt vời của “Bạn biết tôi biết bạn” của Meng Huiyuan vào ngày 29 tháng 5. Đồng thời, tôi cũng mong muốn Meng Huiyuan trên giai đoạn âm nhạc của “This! Đó là bản gốc” để mang đến cho chúng ta những bài hát gốc làm hài lòng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *