Bóng Đá sỷ t ệ lệcược “Học viện Oolong mới” là sự kết thúc của dự đoán về dự đoán của Lễ hội Qixi Wu Mengda trìu mến: Tôi đã chờ đợi bạn trong 30 năm

Bộ phim hài “New Wulongyuan’s cười và hồ”, sắp được phát hành vào ngày 17 tháng 8, đã chính thức mở chế độ thời gian đảo ngược. Trong đoạn trailer cuối cùng được phát hành vài ngày trước, chú da Wu Mengda được gọi là trìu mến: Tôi đã chờ đợi bạn trong 30 năm. “Học viện Oolong mới” đảm nhận phiên bản cũ của những điều vô nghĩa mà không có yếu tố hài hước, và cũng thêm các yếu tố hiện đại như phát sóng trực tiếp. Nó thậm chí còn nghi ngờ hơn về cơn bão kho báu “Oolong God Stone”. Tôi tin rằng nhiều khán giả đã chờ đợi.

Sân thượng mới và cũ nói chuyện theo thời gian và không gian, mái tóc đen của Wu Mengda chuyển tóc trắng

Từ bản xem trước cuối cùng của sự tiếp xúc này, từ quan điểm của lông mày dài của Master Wu Mengda, khán giả đã cho thấy phong cách Oolongyuan bí ẩn. Vẫn còn đáng nhớ. Bức tranh đã truyền tải cuộc gọi sâu sắc của người chú: “Thân mến, tôi đã đợi bạn trong 30 năm trong Oolongyuan này.” Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày ở Wulongyuan vẫn là “công thức cũ”. Wulongyuan ngày nay có đầy đủ “hương vị thủy triều”, phát sóng chính của Master Live, các môn đệ rất sống động, hài hước và so sánh hàng ngày của Học viện Wulong trước đó được truyền qua: Siêng năng và đức hạnh thanh đạm trong 24 năm mà không thay đổi, một miếng đậu phụ cũng có thể khơi dậy ” Bàn ăn. “Nó làm cho mọi người không thể không nhưng không thể không, ngay cả các võ thuật như Lion Roar, sức mạnh nhẹ nhàng, lòng bàn tay cát sắt và các võ thuật nổi tiếng khác đã được sao chép. Từ quan điểm này, các bạn cùng lớp ban đầu đã thu thập thời gian chạy cùng nhau, và bộ phim hài này vẫn đáng để mong đợi.

Những kẻ xấu ở Wulongyuan không tệ khi tạo ra những người mạnh nhất trong mùa hè

Tôi tin rằng nhiều khán giả sẽ không quen thuộc với “Wulongyuan”. Phiên bản 94 của Wulongyuan và phiên bản truyện tranh của Wulongyuan đi cùng vô số thập niên 80 và 90 để dành thời gian tuổi teen dễ chịu. Lần này, “Học viện Wulong mới” đã chọn sự trở lại của mùa hè, ngoài việc tập hợp các bạn cùng lớp ban đầu như Wu Mengda, Hao Yanwen và Ye Quanzhen, nó cũng tập hợp nhiều tân binh hài như Wang Ning, Kong Lianshun, Song Xiaobao, và hài kịch Đông Bắc trên cơ sở phong cách hài Hồng Kông và Đài Loan. Theo phong cách, rất nhiều bộ phim hài về phía bắc Cà phê đã nấu một bữa tiệc hài cho khán giả. Từ các tài liệu phơi nhiễm trước đó, Wang Ning Kong Lian đã lẻn vào Wulongyuan với mục đích không thể nói, và trong bản xem trước mới nhất, hai người rõ ràng đã chơi với người dân Wulongyuan, sống, thực hành và tổ chức sinh nhật. Ở Wulongyuan, không có kẻ xấu nào không được tha thứ, và những giá trị của sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp đã qua khỏi bộ phim thực sự phù hợp để xem gia đình.

Ngoài ra, chú Wu Mengda, với tư cách là tiền thân của ngành công nghiệp điện ảnh, luôn được biết đến với cái tên “Vàng hỗ trợ & Rdqu trò chơi W88 o; Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời chỉ có thể được sử dụng làm diễn viên hỗ trợ và thở dài trên nhiều người hâm mộ. Chú cuối cùng đã trở thành một nhân vật chính tuyệt đối trong “Học viện Oolong mới”. Nó có thể được mô tả là một kết quả tích cực. Có vẻ như vé phim mà chú Da cuối cùng đã được trả tiền.

Bộ phim hài “The Cười trong Học viện Oolong mới” được đạo diễn bởi Zhu Yanping, với sự tham gia của Wang Ning, Kong Lianshun, Wang Zhi, Wu Mengda, Liang Chao, với sự tham gia , Song Xiaobao, Zeng Zhiwei, Ye Quanzhen đóng vai chính. Nó sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 17 tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *