Baccarat đó

Sau khi bộ phim “ẩn nấp” kết thúc buổi ra mắt của Bắc Kinh, nó đã liên tiếp mở tour du lịch quốc gia. Là một trong những nữ anh hùng Cui Ping, Bao Wenjing cũng chính thức bắt đầu bắt đầu của nhà ga Wenzhou và Thượng Hải trong tương lai gần. CUIPING “.

Trên cơ sở tác phẩm gốc, bộ phim “ẩn nấp” sẽ bổ sung các yếu tố hài kịch, tích hợp vào sáng tạo sân khấu và dựa trên CUIPING Nữ chính. Đây là một thách thức lớn đối với Bao Wenjing, người đã thách thức bộ phim truyền hình sân khấu lớn lần đầu tiên . Sau một tháng diễn tập khó khăn, trên sân khấu buổi ra mắt của Bắc Kinh, Bao Wenjing đã khiến khán giả cảm thấy sự quyến rũ của bộ phim thông qua màn trình diễn của chính mình. Sau buổi ra mắt thần kinh, Bao Wenjing đã mở ra chuyến lưu diễn quốc gia về bộ phim “ẩn nấp”. Sau khi xem cách giải thích của Bao Wenjing về việc cuiping, nhiều khán giả nói rằng họ “đáng ngạc nhiên”. Phiên bản Cuiping này sống động hơn và dễ thương hơn. Hiệu suất của hầu như không có sai lầm cũng được đa số người hâm mộ nhất trí công nhận: “Có thể thấy rằng Bao Wenjing thực sự chú ý.” Người ta tin rằng những lời khen ngợi chân thành này sẽ là một món quà đặc biệt cho Bao Wenjing, người vừa kết thúc sinh nhật ngày hôm qua, và những thách thức và đào tạo trong diễn xuất năm nay cũng sẽ trở thành trải nghiệm khó quên của anh ấy. Mặc dù ở các thành phố khác nhau và đứng trên các giai đoạn khác nhau, nó diễn giải CUIPING, những người thuộc Bao Wenjing, để nhiều người có thể cảm nhận được sự quyến rũ của bộ phim “ẩn nấp”, và để khán giả hiểu lại qua góc của CUIPING. Và hãy nhớ Nam diễn viên Bao Wenjing.

Chuyến lưu diễn quốc gia của bộ phim “Langle FA88 Vin ” vẫn đang được tiến hành. Hôm nay, Nhà hát lớn Changzhou sẽ bắt đầu. Tiếp theo, tôi cũng mong được gặp Bao Wenjing trên các giai đoạn khác như Nam Kinh, Shanxi , Dalian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *